Man Utd tiếp quản: Ngày công bố giá thầu ưu tiên CUỐI CÙNG được tiết lộ

Ngoại hạng Anh

Man Utd tiếp quản: Ngày công bố giá thầu ưu tiên CUỐI CÙNG được tiết lộ

Người hâm mộ Manchester United có thể nghỉ ngơi dễ dàng hơn một chút: Ngày công bố người trả giá ưu tiên trong câu chuyện tiếp quản đã được tiết lộ.

Bài kiểm tra quyền sở hữu của United đã kéo dài trong nhiều tháng. Thời hạn cho vòng đấu thầu cuối cùng đã qua từ lâu, nhưng tình hình vẫn chưa rõ ràng.

Nhà Glazer, người nắm quyền điều hành câu lạc bộ từ năm 2005, chắc chắn sẽ để lại Manchester United đang nợ nần chồng chất, nhưng liệu họ sẽ được mua đứt hay giữ lại quyền lợi đã là một chủ đề gây tranh cãi trong một thời gian, với cả hai nhà thầu có những ý kiến ​​khác nhau. cho vai trò của nước Mỹ trong tương lai.

ĐỌC: Real Madrid cạnh tranh với Man Utd cho tiền đạo MUỐN

Ngài Jim Ratcliffe và tập đoàn INEOS của ông, từ lâu đã được coi là những người được yêu thích, đã đưa ra một đề nghị hấp dẫn phù hợp với định giá của nhà Glazer và cho họ cơ hội giữ lại tổng cộng 20% ​​cổ phần của United.

Trong khi đó, Sheikh Jassim đã đưa ra một đề nghị ‘cuối cùng’ không thỏa đáng cho quyền sở hữu 100% nhưng đã gửi một giá thầu tốt hơn vào giờ thứ 11, theo các báo cáo. Tuy nhiên, sự không chắc chắn vẫn còn, mặc dù điều đó có thể sớm thay đổi.

Ngài Jim Ratcliffe

Ngày công bố

Theo tờ Independent, Manchester United cuối cùng đã được ấn định ngày công bố nhà thầu ưu tiên. Báo cáo tuyên bố rằng điều này có thể xảy ra vào cuối tuần này.

Nhưng điều này không có nghĩa là quá trình sẽ sớm hoàn thành. Thay vào đó, “một nguồn hiểu biết về tình hình đã mô tả nó là” một cột mốc quan trọng khác đang diễn ra “trong một quá trình có thể còn kéo dài hàng tháng,” tờ Independent viết.

Mặc dù Jassim đưa ra giá thầu tốt hơn, nhưng giá thầu của Ratcliffe trông vẫn hấp dẫn hơn, trong khi cũng có những lo ngại về việc giá thầu của người cũ được nhà nước Qatar hậu thuẫn.

ĐỌC: Wonderkid bị lãng quên của Man Utd chuẩn bị chuyển đến Bundesliga

Đây có thể là một đòn giáng mạnh vào những người ủng hộ United, những người muốn nhìn thấy sự trở lại của nhà Glazer đáng ghét, và quá trình kéo dài cũng có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag cho mùa hè sau sự không chắc chắn liên tục về ngân sách của mùa giải tới.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *