Man Utd tiếp quản: Ngân sách chuyển nhượng PHÙ HỢP dù thắng thầu Qatar

Tin chuyển nhượng

Man Utd tiếp quản: Ngân sách chuyển nhượng PHÙ HỢP dù thắng thầu Qatar

Chi tiêu chuyển nhượng mùa hè của Manchester United có thể bị giới hạn chỉ cho một cầu thủ do các hạn chế của Luật công bằng tài chính – mặc dù Sheikh Jassim đã hoàn tất việc tiếp quản trị giá 5 tỷ bảng của mình.

Erik ten Hag có những kế hoạch lớn trong mùa hè này khi anh ấy tìm cách củng cố đội hình mà anh ấy đã dẫn dắt đến EFL Cup và leo lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Premier League.

Một tiền đạo – có thể là Harry Kane, Victor Osimhen hoặc ai đó khác – là ưu tiên hàng đầu, nhưng cầu thủ người Hà Lan cũng muốn tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ phải, trung vệ, tiền vệ trung tâm và lý tưởng nhất là ở vị trí thủ môn.

ĐỌC: ‘Hẹn gặp lại vào tháng 6’ – Người hâm mộ Man Utd hát tên Kane trước Spurs

Theo tờ Athletic, Tottenham Hotspur và Napoli muốn có hơn 100 triệu bảng mỗi người cho Kane và Osimhen, nhưng con số này có thể chiếm toàn bộ ngân sách mùa hè của Man Utd.

Ngân sách Man Utd 100 triệu bảng…trừ khi họ bán cầu thủ

“Cho đến nay, United đang xem xét ngân sách khoảng 100 triệu bảng Anh (125,6 triệu USD), vì luật công bằng tài chính. Điều này sẽ xảy ra ngay cả dưới thời chủ sở hữu Qatar,” chuyên gia Man Utd của họ, Laurie Whitwell, báo cáo.

“Xóa nợ sẽ cho phép linh hoạt hơn nhưng cách để United thực sự huy động thêm tiền là thông qua việc bán cầu thủ.”

ĐỌC: Man Utd dự kiến ​​​​sẽ bán 10 cầu thủ một cách tàn nhẫn

Báo cáo không suy đoán về việc United có thể muốn bán ai vào mùa hè này, nhưng những ngày của đội trưởng câu lạc bộ Harry Maguire dường như được đánh số khi hậu vệ người Anh chỉ có 7 trận bắt đầu ở Premier League mùa này, trong khi Jadon Sancho được cho là rất muốn trở lại Borussia Dortmund .

Việc tiếp quản của họ là một phần trong bức tranh toàn cảnh hơn về lý do tại sao United thấy mình mắc nợ hơn 500 triệu bảng.

Maguire vẫn là hậu vệ đắt giá nhất mọi thời đại sau khi chuyển đến từ Leicester với giá 80 triệu bảng vào năm 2019, trong khi Sancho có giá 73 triệu bảng hai năm sau đó, nhưng cho đến nay vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *