Man Utd tiếp quản: Khoảng thời gian ĐƯỢC TIẾT LỘ cho các nhà thầu ưu tiên sau giá thầu của Sheikh Jassim

Tin chuyển nhượng

Man Utd tiếp quản: Khoảng thời gian ĐƯỢC TIẾT LỘ cho các nhà thầu ưu tiên sau giá thầu của Sheikh Jassim

Việc tiếp quản Manchester United dự kiến ​​sẽ kéo dài vào tuần tới sau lần đấu thầu thứ ba từ Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe.

Quá trình đó có nguy cơ ảnh hưởng đến kỳ chuyển nhượng mùa hè, với việc nhà Glazer đã tiến hành ba đợt đấu thầu cho đến nay.

Phóng viên Ben Jacobs báo cáo rằng tại thời điểm này không có nhà thầu ưu tiên nào, nhưng điều đó có thể thay đổi vào tuần tới. Phóng viên của CBS nói rằng những người thân cận với nhóm của Ineso Ratcliffe đang ‘lạc quan một cách thận trọng’ nhưng họ vẫn chưa nhận được phản hồi từ nhà Glazer về việc được cấp một khoảng thời gian độc quyền.

ĐỌC THÊM: Các mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Chelsea có sẵn vì mối quan tâm của Mbappe

Nó xuất hiện sau khi có tin Jassim ‘có thể gửi giá thầu thứ tư vào giờ thứ 11’ cho câu lạc bộ.

The Times báo cáo rằng họ có thể đưa ra giá thầu thứ tư vào giờ thứ 11 để vượt qua Ineos trong cuộc đua tiếp quản.

Quá trình kéo dài

Cho đến nay, hai nhà thầu đối thủ đã gửi đề xuất của họ tới nhà Glazer – với nhóm Qatar đặt giá thầu 100% cổ phần, trong khi Ratcliffe đưa ra 50%, cho phép nhà Glazer giữ lại một phần của bữa tiệc. Giá thầu mới nhất từ ​​​​Qatar được cho là khoảng 5 tỷ bảng, nhưng nhà Glazer định giá Man Utd hơn 6 tỷ bảng.

Ratcliffe đề nghị mua lại một phần và do đó được coi là đang dẫn đầu cuộc đua.

Ratcliffe được một số người coi là người dẫn đầu cuộc đua

Nhưng The Times đưa tin rằng triển vọng về một gói thầu bom tấn thứ tư từ Qatar là một khả năng không thể loại trừ. Một báo cáo khác từ RMC Sport của Pháp cho biết tập đoàn Qatari vẫn chưa từ bỏ việc theo đuổi Man Utd, mặc dù họ vẫn còn thiếu 1 tỷ bảng so với giá yêu cầu của Glazer.

Trong khi đó, lời đề nghị mới nhất của Ratcliffe có thể lên tới 6 tỷ bảng trong một khoảng thời gian và thậm chí người ta còn cho rằng đề xuất này có thể khiến nhà Glazer rời đi hoàn toàn trong vòng vài năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *