Man Utd tiếp quản: Glazers BỎ QUA kế hoạch chuyển nhượng của Ten Hag

Tin chuyển nhượng

Man Utd tiếp quản: Glazers BỎ QUA kế hoạch chuyển nhượng của Ten Hag

Sự không chắc chắn xung quanh việc tiếp quản đã làm tê liệt Manchester United trên thị trường chuyển nhượng.

Câu chuyện tiếp quản đã diễn ra sôi nổi trong nhiều tháng và mặc dù thời hạn đấu thầu cuối cùng đã qua từ lâu, nhưng vẫn chưa rõ chính xác ai là người đi đầu trong việc sở hữu câu lạc bộ.

Sir Jim Ratcliffe từng được coi là người được yêu thích khi ông trao cho nhà Glazer đáng ghét cơ hội ở lại hội đồng quản trị và giữ lại 20% cổ phần của United. Đánh giá của ông cũng khớp với đánh giá của người Mỹ.

ĐỌC: Arsenal và Man Utd nhắm mục tiêu nhu cầu chuyển nhượng mùa hè

Tuy nhiên, Sheikh Jassim gần đây được cho là đã lập bảng giá thầu được cải thiện vào giờ thứ 11 nhằm mục đích khiến nhà Glazer xem xét lại. Anh ấy muốn toàn quyền sở hữu câu lạc bộ.

Tuy nhiên, tình hình còn lâu mới kết thúc và nó có thể làm hỏng kế hoạch mùa hè của Manchester United.

Marcel Sabitzer

Thương vụ Sabitzer bất khả thi, Neymar không đi tiếp

Sự không chắc chắn xung quanh việc mua lại đồng nghĩa với việc huấn luyện viên Erik ten Hag vẫn chưa chắc chắn về số tiền mình sẽ có cho kỳ chuyển nhượng sắp tới. Với việc United đang gặp một số vấn đề trong đội hình, đây có thể là một vấn đề lớn.

Ten Hag muốn có tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thậm chí cả thủ môn mới, nhưng có khả năng chỉ mang về một cầu thủ được trả lương hậu hĩnh. Theo báo cáo, người Hà Lan rất muốn giữ ngôi sao cho mượn Marcel Sabitzer sau mùa hè này, nhưng tình hình sở hữu khiến một thỏa thuận không thể thực hiện được. bầu trời Đức.

ĐỌC: Ở đây chúng tôi đi! Man Utd ‘đàm phán tích cực’ với Neymar

Đội đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay rằng United đã bắt đầu đàm phán với Neymar về một động thái có thể xảy ra, nhưng nhà báo Mark Ogden sau đó đã bác bỏ các tuyên bố, nói rằng ‘chế độ hiện tại’ không theo đuổi một thỏa thuận.

Việc tiếp quản có thể tạo ra một động thái khả thi và sẽ giúp Ten Hag trong nhiệm vụ xây dựng một đội bóng có thể thách thức chức vô địch Premier League, nhưng hiện tại có vẻ như nhà Glazer có thể làm hỏng kế hoạch mùa hè của United.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *