Man Utd tiếp quản: Fabrizio Romano cập nhật cho Sheikh Jassim

Tin chuyển nhượng

Man Utd tiếp quản: Fabrizio Romano cập nhật cho Sheikh Jassim

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Sheikh Jassim vẫn là người đi đầu trong việc mua Manchester United mặc dù nhà Glazer không đạt được thỏa thuận.

Nhà Glazer lần đầu tiên đưa Man Utd ra thị trường vào tháng 11, nhưng kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023 đã bắt đầu mà không có chủ mới.

Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani của Qatar và Ngài Jim Ratcliffe, từng là người giàu nhất Vương quốc Anh, đều đưa ra giá thầu ít nhất 5 tỷ bảng Anh, nhưng anh em nhà Glazer được hiểu là đã không đồng ý về việc chấp nhận lời đề nghị nào, nếu có.

ĐỌC: Man Utd tiếp quản: Sheikh Jassim bị đồn ‘chuyển lãi’ sang CLB London

Gần đây có những thông tin cho rằng Sheikh Jassim nói riêng đang mệt mỏi vì chờ đợi, và phóng viên bóng đá của BBC Simon Stone thậm chí còn suy đoán rằng anh có thể chuyển sự quan tâm của mình sang các câu lạc bộ London như Tottenham Hotspur hay West Ham.

Hiện tại, theo Romano, giá thầu của Qatar vẫn hoạt động, mặc dù Jassim rất vui khi được lùi lại một bước vào lúc này.

‘Jassim muốn giữ im lặng’

“Thành thật mà nói, họ muốn giữ im lặng vào lúc này,” anh nói với GiveMeSport. “Vì vậy, quan điểm thay thế về chiến lược và quan điểm về truyền thông là rất khác nhau.

“Họ muốn giữ im lặng vì hiểu rằng mọi thứ giờ đây đang thay đổi. Vì vậy, có một chút thất vọng cho những người liên quan đến câu chuyện”.

ĐỌC: Việc tiếp quản Glazer bị đình trệ khi cơ hội của Man Utd để có được cầu thủ HOÀN HẢO

Lời đề nghị của Jassim là mua lại 100%, với một khoản ngân sách riêng để trả nợ cho câu lạc bộ và tái phát triển Old Trafford cũng như khu vực xung quanh.

Bất chấp sự không chắc chắn về quyền sở hữu của họ, United đã bận rộn trong thị trường chuyển nhượng mùa hè, ký hợp đồng với Mason Mount từ Chelsea và Andre Onana từ Chelsea với tổng giá trị 100 triệu bảng.

Với ngân sách chuyển nhượng 120 triệu bảng do FFP, giờ đây United sẽ phải bán trước khi ký hợp đồng với một trong những mục tiêu hàng đầu của họ như Rasmus Hojlund của Atalanta. Harry Maguire, người vừa bị tước băng đội trưởng, nên là một trong những người đầu tiên ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *