Man Utd tiếp quản: Chi tiết về giá thầu LỚN cuối cùng của Sheikh Jassim được tiết lộ

Tin chuyển nhượng

Man Utd tiếp quản: Chi tiết về giá thầu LỚN cuối cùng của Sheikh Jassim được tiết lộ

Mặc dù Sir Jim Ratcliffe là người được các chủ sở hữu hiện tại của Manchester United ưu tiên trả giá, nhưng Sheikh Jassim vẫn chưa đứng ngoài cuộc mua lại câu lạc bộ.

Thời hạn cho vòng đấu thầu chính thức cuối cùng đã qua từ lâu và nhiều người tin rằng chỉ những cuộc đàm phán cuối cùng mới ngăn cản được Sir Jim Ratcliffe và INEOS tiếp quản Quỷ đỏ. Đề xuất của Ratcliffe về việc giữ lại những ông chủ hiện tại bị ghét bỏ, nhà Glazer, ở lại với tổng cộng 20% ​​cổ phần của United và lời đề nghị của ông ta để phù hợp với định giá của họ là điều được cho là đã cân bằng ông ta.

Lời đề nghị ‘cuối cùng’ ban đầu của Sheikh Jassim về việc tiếp quản toàn bộ, 100% đã không đạt được con số 5,8 tỷ euro (5 tỷ bảng Anh) mà nhà Glazer mong muốn, khiến nhiều người tin rằng Qatar đã đánh mất cơ hội của họ. Tuy nhiên, đã có báo cáo vào tuần trước rằng Jassim đang nghĩ đến một đề nghị lớn vào giờ thứ 11 để khiến người Mỹ phải suy nghĩ lại.

ĐỌC: Ten Hag để tiết kiệm 25 triệu bảng với giải pháp thay thế Sabitzer RẺ HƠN, TỐT HƠN

Bây giờ, các chi tiết mới về thỏa thuận được cho là vào phút cuối này đã xuất hiện.

nhà kính

Một giá thầu 6 tỷ bảng?

Theo nhà báo Ả Rập Saudi Nawaf Oga, giá thầu ‘cuối cùng’ của Sheikh Jassim sẽ trị giá 6,9 tỷ euro (6 tỷ bảng Anh). Người ta có xu hướng tin rằng nhà Glazer sẽ sẵn sàng bán với giá này, nhưng liệu họ có sẵn sàng từ bỏ toàn bộ quyền kiểm soát câu lạc bộ?

Sự không chắc chắn về vấn đề quyền sở hữu đã ảnh hưởng đến United ngoài sân cỏ, với việc huấn luyện viên Erik ten Hag không chắc câu lạc bộ có thể chi bao nhiêu tiền trong mùa hè để giải quyết những nhu cầu cấp thiết nhất của họ, đặc biệt là đảm bảo có được một tiền đạo đẳng cấp thế giới, người có thể thống trị miền bắc € 100 triệu.

ĐỌC: Vĩnh biệt, De Gea! Man Utd đang để mắt đến một sự thay thế đẳng cấp thế giới

Huyền thoại Quỷ đỏ Gary Neville gần đây đã nói với CBS Sports rằng anh ấy không quan tâm ai mua United miễn là nhà Glazer rời khỏi câu lạc bộ: “Mối quan tâm chính của tôi lúc này là nhà Glazer bán và họ tự rút khỏi câu lạc bộ. câu lạc bộ.”

“Họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, họ đã làm rất tốt điều đó. Họ đã chứng tỏ là những nhà kinh doanh rất khôn ngoan nhưng giờ đã đến lúc chuyển giao quyền kiểm soát vì câu lạc bộ đã xuống cấp dưới quyền sở hữu của họ.” Điều này có thể trở thành hiện thực nếu lời đề nghị của Sheikh Jassim được chấp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *