Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Man Utd thực hiện những thay đổi quan trọng mà người hâm mộ sẽ GHÉT sau khi Ratcliffe tiếp quản

Ngoại hạng Anh

Man Utd thực hiện những thay đổi quan trọng mà người hâm mộ sẽ GHÉT sau khi Ratcliffe tiếp quản

Joel Glazer sẽ vẫn tham gia quản lý Manchester United ngay cả sau khi có khoản đầu tư thiểu số của Sir Jim Ratcliffe.

Tỷ phú INEOS đã đánh bại sự cạnh tranh từ chủ ngân hàng Qatari Sheikh Jassim để có cơ hội trở thành chủ sở hữu thiểu số của Quỷ đỏ. Câu chuyện tiếp quản kéo dài đã đi đến hồi kết, nhưng người hâm mộ Man Utd sẽ nghi ngờ về kết quả cuối cùng.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Hiện tại, nhà Glazers vẫn nắm quyền kiểm soát vững chắc, mặc dù Ratcliffe vẫn có kế hoạch tiếp quản toàn bộ theo đó ông ta sẽ mua lại chủ sở hữu người Mỹ và có thể là các cổ đông thiểu số của nó. Tuy nhiên, đó là điều sẽ chỉ xảy ra thêm.

ĐỌC: Man Utd âm mưu chiêu mộ hậu vệ trị giá 50 triệu bảng vào tháng 1

Trong khi các báo cáo chỉ ra rằng Ratcliffe sẽ được tự do định hình lại ban lãnh đạo thể thao của câu lạc bộ, những tin tức mới cho thấy điều này không có nghĩa là nhà Glazers sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi việc ra quyết định trong bộ phận đó.

© ProShots – Joel Glazer

Glazer là thành viên của ủy ban

theo 90 phút, một ủy ban lãnh đạo gồm ba người sẽ được thành lập sau khi khoản đầu tư của Ratcliffe được xác nhận. Người đứng đầu INEOS sẽ có sự tham gia của Ngài Dave Brailsford và Joel Glazer trong ủy ban này, giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc thể thao mới sẽ báo cáo.

Brailsford là giám đốc thể thao của INEOS kể từ năm 2021, đóng vai trò điều hành đội bóng Ligue 1 OGC Nice của Ratcliffe. Trong khi đó, Joel Glazer chắc chắn là một trong hai đồng chủ tịch không được ưa chuộng cùng với anh trai Avram.

TIẾT LỘ: Thông tin mới nhất về việc Jadon Sancho rời Man Utd

Người hâm mộ Man Utd tin rằng, kể từ khi nhà Glazers đến vào năm 2005, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn đối với câu lạc bộ và những khoản nợ khổng lồ chồng chất. Nhiều người muốn người Mỹ cuối cùng bị lật đổ như một phần của cuộc chiến tiếp quản, nhưng họ từ chối từ bỏ quyền kiểm soát một trong những thương hiệu thể thao sinh lời nhất thế giới.

Giám đốc thể thao chưa được công bố, người sẽ thay mặt ban lãnh đạo điều hành hoạt động kinh doanh thể thao của câu lạc bộ được nhiều người dự đoán sẽ là Paul Mitchell, người trước đây đã được Chelsea, Liverpool và Nice INEOS nhắm đến. Mitchell gần đây đã rời câu lạc bộ Ligue 1 Monaco và đã chuyển đến Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *