Man Utd ‘thảo luận chi tiết’ với siêu tiền đạo VÀ đội vào chung kết World Cup

Tin chuyển nhượng

Man Utd ‘thảo luận chi tiết’ với siêu tiền đạo VÀ đội vào chung kết World Cup

Manchester United đã lãng phí rất ít thời gian để hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với việc huấn luyện viên Erik ten Hag tập trung vào các tài năng tấn công Rasmus Hojlund từ Atalanta và Randal Kolo Muani từ Eintracht Frankfurt.

Man Utd có hai ưu tiên chính trên thị trường, mặc dù Hojlund không nhất thiết phải là một trong số đó.

Quỷ đỏ muốn bổ sung thêm một tiền vệ vào hàng ngũ của họ – điều mà họ có vẻ đang tiến triển tốt với sự xuất hiện của Mason Mount từ Chelsea với những điều khoản tốt – nhưng họ cũng muốn ký hợp đồng với một số 9, người có thể đóng vai trò là một trung vệ. nâng cấp cho Wout Weghorst, người sẽ ra đi khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ Burnley.

XEM THÊM: Thiago Silva XÁC NHẬN M.U chuyển đến Mount Man Utd

Ten Hag muốn có HAI tiền đạo mới ở Man Utd

Mặc dù ưu tiên tuyệt đối ở Man Utd là bổ sung một tay săn bàn đã được kiểm chứng vào đội hình, thể thao đã tiết lộ rằng Ten Hag thực sự muốn bổ sung hai tiền đạo vào đội hình của họ vào mùa hè này.

Anh ấy muốn có một cầu thủ trẻ đầy triển vọng và một ngôi sao giàu kinh nghiệm hơn, mặc dù với việc câu lạc bộ tiếp quản trong tình trạng lấp lửng, tài chính cho một thỏa thuận như vậy có thể phải đến từ việc bán cầu thủ.

Tuy nhiên, câu lạc bộ đã khám phá tất cả các con đường. Người ta cho rằng Man Utd đã tổ chức những gì được mô tả là “các cuộc thảo luận chi tiết” với cả hai cầu thủ nhằm hướng đến một động thái vào mùa hè – xác nhận tin tức độc quyền của FootballTransfers đã đưa ra vào tháng 5 rằng Quỷ đỏ rất nóng lòng muốn tuyển thủ Na Uy.

XEM THÊM: Maguire được TRẢ 10 triệu bảng để rời Man Utd

màu ngẫu nhiên

Hojlund, người được so sánh với đồng hương Erling Haaland, là cầu thủ có nhiều khả năng chuyển đến Old Trafford nhất, với sự cạnh tranh dành cho tuyển thủ Pháp Kolo Muani, người cũng là ưu tiên hàng đầu của Bayern Munich, có thể sẽ rất khốc liệt.

Mặc dù cầu thủ của Atalanta sẽ là tiền đạo mới mà Ten Hag muốn có, nhưng vẫn chưa rõ liệu Kolo Muani có được coi là một nhân vật đủ đẳng cấp để gánh vác trọng trách dẫn dắt hàng công hay không.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là Harry Kane là sự lựa chọn hàng đầu của huấn luyện viên, mặc dù việc thuyết phục Tottenham thực hiện một lời hứa bán là rất khó khăn và rất tốn kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *