Man Utd suy nghĩ một thời gian về vụ chuyển nhượng Mount

Tin chuyển nhượng

Man Utd suy nghĩ một thời gian về vụ chuyển nhượng Mount

Thương vụ gần như chắc chắn của Manchester United đối với Mason Mount có thể đã gặp trở ngại, với mức giá yêu cầu của Chelsea được cho là gây ra vấn đề.

Tiền vệ tấn công, 24 tuổi, có vẻ sẽ rời Stamford Bridge vào mùa hè này, và Man Utd được cho là đang muốn có chữ ký của anh.

Nhưng có vẻ như United – đội đang tìm cách củng cố đội hình khi chuẩn bị trở lại Champions League mùa tới – vẫn chưa quyết định liệu họ có tiếp cận tuyển thủ Anh vào mùa hè này hay không.

ĐỌC: Foden VÀO, Rashford ĐI – Đội hình xuất sắc nhất của Man Utd & Man City

theo TRÒ CHƠIMan Utd ‘dè dặt’ trước việc Chelsea định giá Mount – người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xtV) là 71,9 triệu euro (61,6 triệu bảng).

đó là điện báo tuyên bố sản phẩm của học viện The Blues đã đồng ý với các điều khoản cá nhân về đề xuất chuyển đến Old Trafford.

Mount vẫn còn một năm trong hợp đồng của anh ấy ở Chelsea – nhưng nếu anh ấy thực sự đặt mục tiêu của mình vào một thử thách mới, thì sẽ hợp lý khi hai lần vô địch châu Âu kiếm tiền trong khi họ vẫn có thể.

ĐỌC: Mount ĐỒNG Ý các điều khoản cá nhân với câu lạc bộ ‘mong đợi’ ký hợp đồng với anh ấy

Mount đã có 195 lần ra sân cho Chelsea

Mount và Fernandes khiến Ten Hag đau đầu?

Nếu nó thành hiện thực, đó có thể là một trong những vụ chuyển nhượng thú vị nhất của mùa hè – vì lý do đơn giản là Mount rõ ràng không phù hợp với cách thiết lập United của Erik ten Hag.

Trên cơ sở vai trò mạnh nhất của anh ấy là số 10, có thể có một số sự cạnh tranh nghiêm trọng giữa ngôi sao hiện tại của United, Mount: Bruno Fernandes.

Với việc cả hai cầu thủ giỏi nhất của anh ấy đều không hoạt động ở vị trí tiền vệ sâu hơn hoặc rộng hơn, Ten Hag có thể phải thực hiện một số điều chỉnh chiến thuật khá sáng tạo để phù hợp với cả hai cầu thủ bên phía anh ấy – nếu quả thực, nhu cầu như vậy cuối cùng cũng phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *