Man Utd sẽ nhận được con mèo chuyển nhượng LỚN với việc tiếp quản Ratcliffe?

Tin chuyển nhượng

Man Utd sẽ nhận được con mèo chuyển nhượng LỚN với việc tiếp quản Ratcliffe?

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, có thể được trao một khoản tiền lớn để tham gia cuộc chiến chuyển nhượng vào mùa hè này nếu Sir Ratcliffe thành công trong việc tiếp quản Old Trafford.

Giám đốc điều hành của tập đoàn hóa chất INEOS – một trong những ứng cử viên được yêu thích nắm quyền kiểm soát Man Utd – hiện là người giàu thứ hai ở Anh, theo Danh sách người giàu năm 2023 của Sunday Times mới công bố.

Là một cổ động viên trọn đời của United, Ratcliffe hiện đang cạnh tranh với một nhóm người Qatar do Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đứng đầu để mua phần lớn cổ phần của câu lạc bộ từ chủ sở hữu hiện tại là gia đình Glazer.

XEM THÊM: ĐỘC QUYỀN | Potter liên kết trong SHOCK Man Utd nhờ tiếp quản Ratcliffe

Nhà Glazer lần đầu tiên đưa Man Utd ra thị trường vào tháng 11 và được cho là định giá câu lạc bộ ở mức gần 7 tỷ euro (6 tỷ bảng).

Sự phản đối chủ sở hữu người Mỹ đã gia tăng trong những năm gần đây, với việc những người ủng hộ United thường xuyên thể hiện rõ ràng cảm xúc của họ bằng cách phản đối tại các trận đấu – một đặc điểm trong số đó là chiếc khăn màu xanh lá cây và vàng (lấy màu sắc từ sân nhà ban đầu của United, Newton Heath).

Ratcliffe – người trước đây được đồn đại là muốn đầu tư vào West Ham – chắc chắn có mối liên hệ cá nhân gần gũi với Manchester hơn là nhà Glazer, lớn lên trong một khu đất hội đồng ở Failsworth gần đó.

ĐỌC THÊM: Man Utd xác nhận tuyển thủ Anh 27 tuổi sẽ được PHÁT HÀNH

Erik ten Hag sẽ có bao nhiêu ngân sách để chơi trong mùa hè này?

Ngài Ratcliffe đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ratcliffe ước tính khoảng 34,2 tỷ euro (29,7 tỷ bảng Anh) – khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất thế giới, chưa tính đến Vương quốc Anh.

Người đàn ông 70 tuổi này đã có nhiều sở thích thể thao, với việc INEOS đồng sở hữu đội Mercedes F1 của Lewis Hamilton và sở hữu câu lạc bộ Ligue 1 Nice và câu lạc bộ Thụy Sĩ Lausanne-Sport.

INEOS cũng tài trợ cho đội đua xe đạp chuyên nghiệp INEOS Grenadiers, đồng thời là đối tác của đội liên đoàn bóng bầu dục quốc gia New Zealand, All Blacks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *