Man Utd sẽ có bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè với tư cách là ‘hàng thủ tốt nhất thế giới’ 56 triệu euro

Serie A

Man Utd sẽ có bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè với tư cách là ‘hàng thủ tốt nhất thế giới’ 56 triệu euro

Bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United trong mùa hè gần như đã sẵn sàng, với việc đội bóng của Premier League đã xác nhận với Napoli rằng họ sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng của Kim Min-Jae vào tháng Bảy.

Kim đã là một phát hiện cho nhà vô địch Serie A kể từ khi gia nhập từ Fenerbahce vào mùa hè năm ngoái với giá 18 triệu euro.

Thật không may cho Napoli, khi tuyển thủ Hàn Quốc ký hợp đồng, anh ấy đã làm như vậy với một điều khoản trong hợp đồng cho phép anh ấy chuyển đi sau chưa đầy một năm ở câu lạc bộ với giá chỉ 6 triệu euro. Điều khoản này chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian hai tuần vào đầu tháng Bảy.

Kim Min Jae là ai? ‘Quái vật’ Napoli được Man Utd truy nã 50 triệu euro

theo Buổi sángMan Utd đã xác nhận với Napoli rằng họ có ý định đáp ứng yêu cầu.

Khi đó, việc Kim chuyển đến Old Trafford gần như đã kết thúc. Cầu thủ 26 tuổi này đã đồng ý các điều khoản cá nhân với đội bóng của Erik ten Hag, với mức lương hàng năm là 9 triệu euro đã được thỏa thuận. Bây giờ tất cả những gì cần thiết là để United có được số tiền mặt cần thiết.

XEM THÊM: Ten Hag đến AX 13 ở Man Utd, gồm ‘cầu thủ trẻ hay nhất’

Kim Min-jae: Trung vệ hay nhất thế giới?

Kim Min Jae

Mặc dù Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng của Kim (xTV) là 25 triệu euro, nhưng con số này đã tăng đáng kể kể từ đầu mùa giải và sẽ tiếp tục tăng khi anh gia nhập Man Utd.

Vì lý do này, anh ấy sẽ được coi là một cầu thủ rẻ tiền, với việc Napoli có thể đã yêu cầu một mức phí kỷ lục thế giới cho một trung vệ được đánh giá là xuất sắc nhất nhà máy nhờ màn trình diễn của anh ấy ở Ý.

“Kim làm ít nhất 20 điều đáng kinh ngạc mỗi trận đấu, với tôi, anh ấy là trung vệ hay nhất thế giới,” huấn luyện viên trưởng Luciano Spalletti nói sau chiến thắng 2-0 của Napoli trước Atalanta hồi tháng Ba.

Đối với United, có một số yếu tố khiến thỏa thuận này được thực hiện nhanh chóng. Đầu tiên và rõ ràng nhất, họ sẽ ký hợp đồng với Kim với một khoản phí tương đối rẻ. Họ đã theo dõi với sự ghen tị khi Erling Haaland đã đưa Manchester City đến gần một chức vô địch Premier League khác, sau khi được ký hợp đồng với giá rẻ vào mùa hè năm ngoái vì điều khoản giải phóng của anh ấy. Ten Hag hy vọng Kim có thể tạo ra tác động tương tự, mặc dù ở một vị trí rất khác.

Thứ hai, nó đã cho phép Man Utd đạt được thỏa thuận cho một vị trí đang gặp khó khăn trước khi thị trường mở cửa. Ten Hag được biết là muốn anh ấy bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải và thỏa thuận này mở đường cho Kim làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *