Man Utd: Sancho cần làm gì để buộc Dortmund trở lại

Bundesliga

Man Utd: Sancho cần làm gì để buộc Dortmund trở lại

Jadon Sancho phải giảm lương rất nhiều để có thể trở lại Borussia Dortmund.

Cầu thủ chạy cánh này đã không đáp ứng được kỳ vọng kể từ khi đến Old Trafford. Vào giữa mùa giải, người quản lý Erik ten Hag đã loại anh ấy khỏi đội và đưa anh ấy vào một chương trình đào tạo cá nhân.

Bất chấp phong độ đã được cải thiện, nhà cầm quân người Hà Lan ưu tiên sử dụng Marcus Rashford và Antony ở cánh hơn.

Tương lai của Sancho đang ngày càng rộng mở khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất gần. Có những ý kiến ​​cho rằng anh ấy có thể trở lại BVB, những người rất muốn đưa anh ấy trở lại Borussia Park.

Với tất cả những tin đồn xoay quanh, nhà báo người Đức Christian Falk đã làm sáng tỏ việc Sancho sẽ chuyển đến Dortmund vĩnh viễn.

Kehl chẳng là ai cả

Sancho thăng hoa cùng Dortmund

Falk nói với CaughtOffside: “Mặc dù chưa có cuộc đàm phán trực tiếp nào với Jadon Sancho về vụ chuyển nhượng mùa hè, nhưng giám đốc thể thao của Dortmund, Sebastian Kehl, vẫn liên lạc thường xuyên với các cố vấn của anh ấy từ Project Elite Group.

“Có một điều rõ ràng: chắc chắn sẽ không có hoạt động mua lại vào lúc này. Sancho (còn hợp đồng với Man United đến năm 2026) vẫn có giá trị khoảng 55 triệu euro và đó sẽ là mức giá quá đắt đối với BVB.

“Do đó, chỉ có thể cho mượn vào thời điểm này, nhưng để làm được điều này, Sancho sẽ phải cắt giảm một nửa mức lương 21 triệu euro của mình.

Falk tiếp tục: “Dortmund cũng sẽ không trả 14 triệu euro dự kiến ​​cho khoản vay một năm mặc dù mức tối đa 10 triệu euro có thể được xem xét.”

Sancho có thể có nghĩa là trả lại một số tiền đáng kể cho con mèo chuyển nhượng cho Ten Hag, một khách hàng tiềm năng có thể thu hút sự chú ý của người quản lý.

Nhưng sẽ cần một số nỗ lực để khiến các câu lạc bộ khác đáp ứng mức lương của Sancho.

Sancho thăng hoa ở BVB, đó là lý do bản hợp đồng của Man Utd gây xôn xao, nhưng mọi thứ không diễn ra như kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *