Man Utd ra giá kỷ lục câu lạc bộ cho người thừa kế của Cristiano Ronaldo

Tin chuyển nhượng

Man Utd ra giá kỷ lục câu lạc bộ cho người thừa kế của Cristiano Ronaldo

Theo một báo cáo, việc theo đuổi một tiền đạo của Manchester United đã dẫn họ đến với tiền đạo Goncalo Ramos của Benfica.

United đã chính thức để mắt đến một số 9 toàn thời gian kể từ khi Cristiano Ronaldo được cả hai đồng ý cho ra đi vào tháng 11 năm 2022, nhưng trước đó, rõ ràng là huấn luyện viên Erik ten Hag muốn có một lựa chọn khác cho vai trò này.

Harry Kane của Tottenham và Victor Osimhen của Napoli đã được tranh luận về khả năng chuyển đến Old Trafford, nhưng Ramos, 21 tuổi, sẵn sàng trả giá cho Man Utd, theo Gương hàng ngày.

XEM THÊM: Mưu đồ khôn khéo của Chelsea đánh bại Man Utd để ký Osimhen

Báo cáo nói rằng Quỷ đỏ sẵn sàng cung cấp từ 80-115 triệu euro cho tiền đạo này, bao gồm cả các điều khoản bổ sung. Điều này có khả năng khiến Ramos đắt hơn Paul Pogba, cầu thủ kỷ lục của Man Utd, người đã gia nhập câu lạc bộ với giá 105 triệu euro được báo cáo từ Juventus vào năm 2016.

Ramos mới chỉ có một mùa giải là tiền đạo số một của Benfica, anh đã thay thế Darwin Nunez vào mùa hè khi tuyển thủ Uruguay chuyển đến Liverpool trong một hợp đồng trị giá 100 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng.

Tiền đạo này ban đầu phát triển mạnh nhưng đã thấy trận đấu trở nên khó khăn hơn trong những tuần gần đây, anh không ghi được bàn nào trong bảy trận gần đây nhất. Điều này đã làm nảy sinh suy đoán rằng cô ấy có thể bị phá thai.

XEM THÊM: Man Utd cần Alisson: Bốn phương án thay De Gea

Goncalo Ramos: Benfica đến Man Utd?

Ronaldo tiếp theo?

Tuy nhiên, tiềm năng của tiền đạo này là rất rõ ràng, với việc Ramos đã được chọn thay Cristiano Ronaldo cho Bồ Đào Nha tại vòng chung kết World Cup 2022.

Tuy nhiên, bất kỳ thỏa thuận nào cũng có khả năng phụ thuộc vào việc tiếp quản Man Utd, điều vẫn còn trong tình trạng lấp lửng và khiến Ten Hag thất vọng khi ông vẫn chưa rõ ràng về ngân sách chuyển nhượng mùa hè của mình.

Thực tế, Man Utd có thể phải bán hàng loạt ngôi sao để có kinh phí cho một thương vụ lớn như đang lên kế hoạch cho Ramos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *