Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Man Utd quyết tâm vượt qua thỏa thuận 100 triệu euro ‘phức tạp’ – Romano

Ngoại hạng Anh

Man Utd quyết tâm vượt qua thỏa thuận 100 triệu euro ‘phức tạp’ – Romano

Theo Fabrizio Romano, Manchester United sẽ cố gắng ký hợp đồng với Antonio Silva vào năm 2024 mặc dù thương vụ này rất phức tạp.

Ký hợp đồng với một trung vệ mới là ưu tiên hàng đầu của Man Utd trong năm tới. Dù Harry Maguire và Victor Lindelof có vẻ nhỉnh hơn nhưng màn trình diễn tốt của họ đã tạo ra một vấn đề không mong muốn: Raphael Varane có thể phải ngồi ngoài.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ người Pháp nhận thấy tầm quan trọng của mình đối với Erik ten Hag đã giảm đi đáng kể trong thời gian gần đây do những lo ngại về sức khỏe tái phát và được cho là không hài lòng với tình hình hiện tại của anh ấy khi Bayern Munich và câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đang di chuyển. Tuy nhiên, cả Maguire và Lindelof đều có thể rời Old Trafford trong mùa hè và không thể bị loại.

Mặt khác, cả hai vẫn có ranh giới rõ ràng và ngay cả những mảng màu tím hiện tại cũng không thể che phủ được. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Quỷ đỏ quan tâm đến việc bổ sung một hậu vệ phù hợp hơn với hệ thống của Ten Hag. Antonio Silva của Benfica có thể chính là cầu thủ đó.

Cầu thủ 20 tuổi này là mục tiêu lâu dài của ông chủ người Hà Lan, nhưng điều khoản giải phóng 100 triệu euro của anh sẽ khiến thương vụ này khó đạt được trừ khi Quỷ đỏ có thể bán Varane và những cầu thủ hỗ trợ khác để lấy tiền tốt.

© ProShots – Antonio Silva

Romano đã nói gì?

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, Fabrizio Romano tiết lộ rằng Quỷ đỏ có ý định tiếp tục thỏa thuận với Silva bất chấp mức phí rất lớn liên quan. “Man Utd sắp ký hợp đồng với một trung vệ hàng đầu và Antonio Silva chắc chắn có tên trong danh sách. Điều này không có gì mới, chúng tôi biết cầu thủ này có tên trong danh sách.”

“Điều tôi muốn nói thêm là Benfica tin rằng thỏa thuận cho kỳ chuyển nhượng tháng 1 thực sự phức tạp. Họ vẫn giữ điều khoản giải phóng, tức là 100 triệu euro. Điều đó không dễ dàng, nhưng vào mùa hè, mọi thứ có thể khác.”

“Bởi vì Man Utd rất coi trọng Antonio Silva nên họ đã đến theo dõi Joao Neves và Antonio Silva vài lần và họ sẽ quay lại. United sẽ theo dõi lại các cầu thủ này trong những tuần này, vào tháng tới, vì vậy ý ​​tưởng là tiếp tục theo dõi họ.” .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *