Man Utd: Ollie Watkins giúp Ten Hag ký hợp đồng với mục tiêu hàng đầu

Bundesliga

Man Utd: Ollie Watkins giúp Ten Hag ký hợp đồng với mục tiêu hàng đầu

Bayern Munich đã từ bỏ việc theo đuổi Harry Kane, và điều này có thể mở ra cơ hội cho Manchester United gia nhập.

Khả năng chuyển đến Old Trafford của Harry Kane là một trong những câu chuyện chuyển nhượng lớn nhất trong ký ức gần đây. Trong khi Tottenham không muốn mất cầu thủ ngôi sao và cây săn bàn của họ, do đó đã đặt mức giá lên tới 100 triệu euro cho cái đầu của anh ấy, thì những biến động mà câu lạc bộ đang trải qua có thể buộc cầu thủ 29 tuổi phải xem xét lại tương lai của mình.

Hiện tại, mặt cỏ ở Manchester xanh hơn nhiều so với ở Bắc London, và quả thật Man United không giấu giếm mong muốn mang về một ‘số 9 đúng nghĩa’ trong mùa hè. Thật trùng hợp, sau trận hòa 2-2 với Spurs tuần trước, Erik ten Hag đã đi xa hơn khi công bố kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ mình.

ĐỌC: Mục tiêu 100 triệu euro của Man Utd có thể bị GIẢM

“Mọi người đều biết,” ten Hag nói, “đó không phải là bí mật – cả mùa giải chúng tôi đều thiếu số chín… Chúng tôi phải đảm nhận rất nhiều trận đấu. Chúng tôi cần những cầu thủ có thể củng cố đội hình.” Điều đó nói rằng, cho đến gần đây, Quỷ đỏ không phải là những người duy nhất quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của xạ thủ.

Bayern Munich cũng đã quan tâm đến Kane một thời gian, mặc dù những diễn biến gần đây cho thấy họ đã chuyển sự tập trung sang một ngôi sao Premier League khác, điều này có thể mở ra cơ hội cho Manchester United thực hiện một động thái cho Kane.

Harry Kane

Bayern theo đuổi Watkins

theo Mặt trờiNgôi sao của Aston Villa, Ollie Watkins đã nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng đáng tin cậy cho đội bóng xứ Bavaria, người được cho là sẵn sàng chia tay với số tiền lên tới 68 triệu euro để có được một trong những tiền đạo xuất sắc nhất nước Anh.

Tin tức về việc đội bóng của Thomas Tuchel từ bỏ cuộc đua theo đuổi Kane của Watkins sẽ làm hài lòng hệ thống phân cấp của Manchester United trong việc theo đuổi người đàn ông của Spurs.

ĐỌC: Bruno Fernandes vs Casemiro: Ten Hag MUỐN các ngôi sao của Man Utd đụng độ

United có thể trả giá miễn phí cho Kane, mặc dù mức giá của Tottenham kết hợp với sở thích bán anh cho một câu lạc bộ nước ngoài sẽ khiến một động thái khó thành công bất chấp những diễn biến tích cực gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *