Man Utd nhận được hợp đồng tăng cường bất ngờ qua các mục yêu thích của Ten Hag

Tin chuyển nhượng

Man Utd nhận được hợp đồng tăng cường bất ngờ qua các mục yêu thích của Ten Hag

Triển vọng ký hợp đồng với Jurrien Timber yêu thích của Erik ten Hag của Manchester United đã nhận được một phát súng vào tay nhờ các báo cáo từ Tạp chí phổ thông trong đó đưa ra những tiết lộ gây sốc về bản hợp đồng của ngôi sao Ajax.

Theo tờ báo, hợp đồng mà Timber đã ký với câu lạc bộ Amsterdam vào tháng 8 năm ngoái có điều khoản giải phóng sẽ được kích hoạt nếu câu lạc bộ đưa ra một con số nhất định. Tuy nhiên, không có dấu hiệu của con số này.

Sự quan tâm chắc chắn sẽ đến từ một số câu lạc bộ lớn, với Man Utd đã theo sát hậu vệ này vào mùa hè năm ngoái, khi Ten Hag cũng ký hợp đồng với Antony và Lisandro Martinez từ Ajax.

ĐỘC QUYỀN: Man Utd giảm giá Maguire giữa sự quan tâm từ Spurs và West Ham

Sven Mislintat, giám đốc bóng đá mới của Ajax, đang làm mọi thứ có thể để giữ Timber cho câu lạc bộ, theo tờ báo.

“Tôi đã gặp anh ấy ở đây tại De Toekomst và sau đó chúng tôi nói chuyện ngắn gọn với nhau,” hậu vệ này giải thích trong một cuộc phỏng vấn. “Ông ấy đã nói chuyện lâu hơn với người đại diện của tôi. Theo những gì tôi biết, Ajax muốn giữ tôi ở đây. Bên cạnh đó, thật khó cho tôi để nói bất cứ điều gì về nó. Một cuộc trò chuyện về vấn đề này sẽ sớm diễn ra.”

ĐỘC QUYỀN: Potter liên kết Man Utd trong SỐC nhờ sự tiếp quản của Ratcliffe

Jurrien Timber đã được liên hệ với Man Utd từ một năm nay

Timber sẽ rời Ajax?

Cũng giống như năm ngoái, các câu lạc bộ lớn của châu Âu đang nhắm đến Timber, người thường chơi ở vị trí trung vệ nhưng đủ đa năng để đá cánh phải.

Liverpool, Manchester United và Bayern Munich được cho là quan tâm đến cầu thủ 21 tuổi, người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 41 triệu euro.

“Bây giờ tôi đang ở trong tình trạng tương tự như năm ngoái,” anh thừa nhận. “Tôi vẫn chưa biết liệu tôi có thực hiện động thái đó ngay bây giờ hay không. Tôi vui vì tôi đang ở Ajax. Bạn luôn có thể thể hiện mình ở đây.

Ajax hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 và rất ít cơ hội để đội bóng đến từ Amsterdam cán đích ở vị trí thứ 2 sau PSV. Hệ quả là không có triển vọng đá Champions League mùa tới. Điều đó nặng nề, nhưng không quyết định, Timber nói.

“Không, tôi sẽ không đi nếu chúng tôi không chơi ở Champions League. Ajax vẫn là Ajax,” anh nói. “Những gì tôi thấy: nếu tôi đi, toàn bộ bức tranh có đúng không? Tôi cũng biết huấn luyện viên và những người xung quanh bạn quan trọng như thế nào. Tôi cho rằng mùa tới sẽ tốt hơn. Dù có tôi hay không, Ajax vẫn thường đưa mọi thứ trở lại đúng hướng.”

“Tôi hiểu những người nghĩ rằng: nếu một câu lạc bộ hàng đầu đến, tôi sẽ ra đi,” tuyển thủ Hà Lan 15 tuổi tiếp tục. “Thật khó để nói không. Chỉ là, tôi hoàn toàn không có điều đó. Trong trường hợp của tôi, mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ. Khá nhiều điều đang xảy ra trong bối cảnh xét về mặt lãi suất. Tôi sẽ sớm xem các lựa chọn cụ thể là gì là.”

Hợp đồng của Timber kéo dài đến mùa hè năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *