Man Utd nhắm đến TỪ CHỐI Liverpool khi chuyển nhượng đóng cửa

Tin chuyển nhượng

Man Utd nhắm đến TỪ CHỐI Liverpool khi chuyển nhượng đóng cửa

Sofyan Amrabat đã từ chối chuyển đến Liverpool vì anh ấy quan tâm đến việc ký hợp đồng với Manchester United, theo truyền thông Ý.

Cầu thủ người Morrocan là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở châu Âu sau khi gây ấn tượng với đất nước của anh ấy và Fiorentina mùa trước, đưa họ vào bán kết World Cup và trận chung kết UEFA Conference League, tương ứng.

Manchester United quan tâm đến cầu thủ này đã có từ lâu; thực sự, FootballTransfers đã thông báo độc quyền rằng Amrabat sẽ là ưu tiên chuyển nhượng của Quỷ đỏ sau khi họ quản lý để đảm bảo các thỏa thuận cho Andre Onana và Rasmus Hojlund – một dòng báo cáo mà Fabrizio Romano đã xác nhận.

ĐỌC: Man Utd xác định phương án thay thế Rasmus Hojlund sau vấn đề phí

United cách xa những người ủng hộ duy nhất của anh ấy. Barcelona đã có lúc được cho là quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi, nhưng họ không đủ khả năng để theo đuổi anh. Những ngày gần đây, Liverpool đã có những động thái cụ thể cho Amrabat – nhưng cầu thủ này hiện đã từ chối Jurgen Klopp và tân Giám đốc thể thao Jorg Schmadtke.

© ProShots – Sofyan Amrabat

Amrabat muốn United

Điều đó sau Corriere della Sera, người cho rằng cầu thủ người Maroc quan tâm đến việc chuyển đến Premier League chứ không phải Liverpool. Thay vào đó, anh ấy muốn gia nhập Manchester United.

Thật vậy, Erik ten Hag và công ty được cho là đang đạt được tiến triển tốt trong các cuộc đàm phán ở Amrabat, nhưng họ không đồng ý với mức giá mà Fiorentina đưa ra do họ đang hoạt động với ngân sách eo hẹp sau thương vụ mua lại Mason Mount và Onana. “Fiorentina yêu cầu 30 triệu euro, Quỷ đỏ muốn được giảm giá hoặc chờ đợi để bán trước,” anh viết. chuyển phát nhanh.

ĐỌC: Man Utd KẾT THÚC quan tâm đến mục tiêu cũ

Mặc dù vậy, một thỏa thuận cuối cùng sẽ đạt được vì United, vào thời điểm này, là những người theo đuổi duy nhất còn lại có cơ hội đáng tin cậy để hạ cánh anh ta. Fiorentina cũng hoàn toàn mong muốn bán tiền vệ ngôi sao của họ vào mùa hè này và anh ấy không còn được coi là một phần của dự án ở Florence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *