Man Utd may mắn thoát chết? Mục tiêu cũ trị giá 90 triệu euro đã bị phá sản – và anh ấy biết điều đó

Ligue 1

Man Utd may mắn thoát chết? Mục tiêu cũ trị giá 90 triệu euro đã bị phá sản – và anh ấy biết điều đó

Randal Kolo Muani là một trong những cầu thủ châu Âu được săn đón nhiều nhất mùa hè 2023.

Cầu thủ bắn súng sắc bén của Eintracht Frankfurt khi đó đang có mùa giải ra mắt ấn tượng ở Đức, khi ghi được 23 bàn thắng và 17 đường kiến ​​tạo sau 46 trận trên mọi đấu trường. Cầu thủ 25 tuổi này cũng đã góp mặt cho Pháp tại World Cup 2022, chỉ sáu tháng sau khi rời Nantes theo dạng tự do.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cuối cùng, The Eagles đã bán Kolo Muani cho PSG với giá 90 triệu euro, trong khi gã khổng lồ Pháp chi tiêu tự do sẽ tái đầu tư số tiền họ nhận được từ Al-Hilal cho Neymar. Mọi chuyện xảy ra đúng lúc kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp đóng lại, khiến tương lai của Kolo Muani rơi vào thế cân bằng.

“Tôi vẫn không biết làm thế nào tôi có thể ký hợp đồng với PSG. Tôi thậm chí còn không đọc hợp đồng mà chỉ ký vào cuối mỗi trang, không biết mình đang làm gì. Mọi thứ được thực hiện quá nhanh…Tôi chưa bao giờ thấy điều gì giống như vậy. Nó rất căng thẳng”, tiền đạo này tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn. mười một thế giới.

Tuy nhiên, kể từ khi anh chuyển đi, mọi thứ đã không diễn ra như dự định.

© HÌNH ẢNH – Randal

Thất bại lớn?

Kolo Muani, người đến từ cùng vùng ngoại ô Paris với Kylian Mbappé, cho đến nay vẫn chưa bị áp đảo ở thủ đô nước Pháp. Thoạt nhìn, việc ghi 11 bàn và 3 pha kiến ​​tạo trong mùa giải có vẻ đáng nể, nhưng đó là trước khi tính đến việc 3 trong số những bàn thắng đó đến khi anh vẫn còn là cầu thủ Frankfurt.

Đối với PSG, cầu thủ 25 tuổi này mới chỉ ghi được 8 bàn sau 23 trận cho đến nay, đây là một kết quả ấn tượng đối với một người có giá 90 triệu euro. Người chơi biết bây giờ mình bị coi là kẻ thất bại. “Ở Đức, tôi tự tin, đó là lý do tại sao tôi cảm thấy hài lòng trên sân. Tôi chỉ cần vui vẻ và tự tin thì mọi chuyện sẽ trôi chảy”.

“Hôm nay tôi hạnh phúc nhưng không hạnh phúc như ở Đức. Những lời chỉ trích lúc đầu ảnh hưởng đến tôi. Tôi là con người, tôi không phải bức tường, tôi không phải robot, tôi có cảm xúc và tình cảm, nhưng tôi Tôi không buồn. Tôi hạnh phúc khi trở thành cầu thủ của PSG, nhưng tôi có thể tốt hơn…Về phí chuyển nhượng, điều đó rất quan trọng.”

“Cá nhân tôi thấy nó khó tiêu hóa. Đó là một áp lực khác mà tôi phải đối mặt. Tôi đang chịu đựng từng chút một.” Tuy nhiên, tiền đạo này khẳng định sẽ chơi tốt: “Nhưng tôi sẽ nói cho bạn một bí mật: đôi khi, mọi người sẽ nói rằng đó là mức giá tốt cho Randal Kolo Muani. Tôi biết rằng vào thời điểm này mọi người đang nói: ’90 € triệu cho Kolo Muani, đó là gì vậy?” Tôi nói: ‘Họ sẽ thấy’ một cách đơn giản.”

Tuy nhiên, bạn phải nói rằng những câu lạc bộ cuối cùng bị cản trở bởi mức giá cao đã đưa ra quyết định đúng đắn khi không ép buộc một thỏa thuận. Ví dụ, Man Utd đã được liên hệ nhiều với Kolo Muani vào tháng 1 và mùa hè, nhưng không có đủ nguồn lực để ký hợp đồng với anh ấy.

Thay vào đó, Quỷ đỏ đã mua Rasmus Hojlund với giá 74 triệu euro – vẫn là một mức phí vô lý – và cầu thủ 20 tuổi này đã chơi tốt hơn Kolo Muani mùa này mặc dù anh phải đối mặt với một số khó khăn. Cho đến nay, cầu thủ người Đan Mạch đã ghi 10 bàn và 2 pha kiến ​​tạo sau 28 trận cho câu lạc bộ mới.

Đọc thêm về: Manchester United, PSG, Randal Colombia, Rasmus Hojlund

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *