Man Utd lên kế hoạch TRIPLE đột kích chuyển nhượng Napoli

Tin chuyển nhượng

Man Utd lên kế hoạch TRIPLE đột kích chuyển nhượng Napoli

Manchester United được cho là đang xem xét ký hợp đồng với ba ngôi sao của Napoli vào mùa hè này, theo các báo cáo ở Ý.

Được biết, Man Utd đang đàm phán để ký hợp đồng với trung vệ người Hàn Quốc Kim-Min Jae.

Tuần này, một số phương tiện truyền thông Ý đã nói rằng một thỏa thuận giữa Kim và United đã được hoàn thành, mặc dù đoàn tùy tùng của ông đã phủ nhận thông tin này.

ĐỌC THÊM: Man Utd ký hợp đồng đầu tiên trong mùa hè với ‘hàng phòng ngự tốt nhất thế giới’ 56 triệu euro

Kim có một điều khoản trong hợp đồng với Napoli cho phép United ký hợp đồng với anh ấy với giá khoảng 50 triệu euro trong hai tuần đầu tiên của tháng Bảy.

Kim Min Jae

Theo Il Mattino, các cuộc đàm phán hiện đang ở giai đoạn nâng cao, chỉ có những chi tiết nhỏ ngăn cách các bên với một thỏa thuận tổng thể.

Được biết, Man Utd đang xem xét đưa ra lời đề nghị chính thức cho tiền đạo Victor Osimhen của Napoli.

Osimhen được cho là cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa này, ghi nhiều bàn thắng nhất giải và dẫn dắt Napoli giành Scudetto đầu tiên sau 33 năm.

United đang muốn ký hợp đồng với một số 9 đẳng cấp nhất vào mùa hè này, và Osimhen được cho là người đứng đầu danh sách rút gọn của họ cùng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham.

Victor Osimhen

Victor Osimhen

Nhưng hiện tại, có thông tin ở Italia cho rằng Man Utd cũng đang tìm kiếm cầu thủ thứ ba của Napoli dưới dạng tiền vệ Andre-Frank Zamobo Anguissa.

Anguissa đã là một sự hiện diện đáng gờm ở trung tâm hàng tiền vệ của Napoli kể từ khi đến từ Fulham và đã tạo thành một bộ ba xuất sắc với Stanislav Lobotka và Piotr Zielinski.

Andre-Frank Zambo Tôi xin lỗi

Andre-Frank Zambo Tôi xin lỗi

United cũng đang tìm cách ký hợp đồng với một tiền vệ hàng đầu để đá cặp với Casemiro trong mùa giải tới, và Anguissa là người mà họ đang tìm kiếm.

Cầu thủ người Cameroon là một tiền vệ box to box với thể chất ấn tượng, và chắc chắn sẽ phù hợp với sự khắc nghiệt của bóng đá Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *