Man Utd khiến người hâm mộ bất ngờ khi ‘trả lương gấp đôi’ cho tuyển thủ Anh

Tin chuyển nhượng

Man Utd khiến người hâm mộ bất ngờ khi ‘trả lương gấp đôi’ cho tuyển thủ Anh

Manchester United sẵn sàng làm hết sức mình để đánh bại Rangers trong việc ký hợp đồng với thủ môn Jack Butland, theo một báo cáo.

Rangers đang tìm kiếm một thủ môn quốc tế người Anh để củng cố đội hình của họ vào mùa giải tới với Allan McGregor, sự lựa chọn đầu tiên trong thời gian dài của họ, sẽ rời câu lạc bộ khi hết hợp đồng.

Butland, người cũng sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này, đã nổi lên như sự lựa chọn hàng đầu của huấn luyện viên Michael Beale để cầm găng tại Ibrox – nhưng Man Utd đã làm được một việc ngoài mong đợi.

Dựa theo mặt trời ScotlandQuỷ đỏ sẵn sàng tăng gấp đôi lời đề nghị hợp đồng mà Gers đã đưa ra cho cầu thủ 30 tuổi.

HƠN: Người hâm mộ Man Utd sẽ YÊU những gì Jack Butland nói về câu lạc bộ

Lời đề nghị Butland của Man Utd không điên rồ như người ta tưởng

Butland đã trải qua nửa sau của mùa giải tại Manchester United dưới dạng cho mượn từ Crystal Palace, nơi anh đã phải ngồi ngoài. Anh ấy hoàn toàn không xuất hiện dưới thời Erik ten Hag, với David de Gea là sự lựa chọn đầu tiên.

Bất chấp việc anh ấy không có nhiều hoạt động ở Old Trafford, báo cáo vẫn gây ngạc nhiên khi cho rằng anh ấy có thể bị xuống hạng ba của United cho vị trí số 1. Ten Hag được cho là đang tìm kiếm một thủ môn ít nhất có thể đẩy De Gea vào vai trò đó – điều mà Butland dường như không thể làm được, mặc dù bị hạn chế bởi đội tuyển Anh.

Những người hâm mộ United lo lắng về việc câu lạc bộ chi tiền mua Butland nên phần nào xoa dịu nỗi sợ hãi của họ với thực tế là mức lương mà Rangers đang đưa ra cho cựu thủ môn của Birmingham City sẽ thấp hơn đáng kể so với mức họ đã quen ở Premier League.

Erik ten Hag và Jack Butland

XEM THÊM: Man Utd và Newcastle nhận bản cập nhật Romano thay đổi trận đấu trên Mane

Mức lương trung bình của đội một tại Rangers được cho là khoảng 20.000 bảng một tuần, thấp hơn đáng kể so với những gì được cung cấp tại Man Utd, người sẽ không phá vỡ tiêu chuẩn của họ để cung cấp cho Butland nhiều hơn.

Hơn nữa, United cần tám cầu thủ người Anh trong đội hình 25 người ở Premier League của họ, và Butland là thủ môn lựa chọn thứ ba sẽ được tính vào phân bổ đó.

Tuy nhiên, tình hình đã khiến người hâm mộ sợ hãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *