Man Utd ‘khăng khăng’ muốn biến hậu vệ trị giá 100 triệu euro thành bản hợp đồng đầu tiên của hậu vệ Ratcliffe

Serie A

Man Utd ‘khăng khăng’ muốn biến hậu vệ trị giá 100 triệu euro thành bản hợp đồng đầu tiên của hậu vệ Ratcliffe

Theo truyền thông Ý, Manchester United tiếp tục thúc đẩy chữ ký của Bremer.

Erik ten Hag rất muốn cải tổ hàng phòng ngự của mình vào mùa hè. Cầu thủ người Hà Lan sẽ sử dụng số tiền sắp có của Ngài Jim Ratcliffe và INEOS để xây dựng lại tuyến sau của mình, điều này cũng có thể khiến một số cầu thủ đáng chú ý như Raphael Varane, người đã hết hợp đồng và cựu đội trưởng Harry Maguire ra đi.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Ở mặt trận sắp tới, Quỷ đỏ đã được liên hệ với một số lựa chọn tiềm năng, nổi bật nhất là Jean-Clair Todibo của INEOS của Nice. Cầu thủ người Pháp gần đây đã thảo luận về mối quan tâm chuyển nhượng đối với anh ấy và anh ấy chắc chắn không loại trừ khả năng chuyển nhượng vào mùa hè, đồng thời nhấn mạnh rằng “bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra” trong bóng đá.

Tuy nhiên, những cầu thủ khác gần đây đã trở thành đối tượng được tăng cường liên kết với việc chuyển đến Old Trafford. Người được đề cập là ngôi sao Bremer của Juventus, người đã khẳng định mình là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Serie A trong những mùa giải gần đây.

© IMAGO – Bremer

Mức giá 100 triệu euro của Juventus

theo Thị trường chuyển nhượng, Man Utd đang ‘kiên quyết’ giữ chữ ký của cầu thủ người Brazil, khi xác định anh là ứng cử viên lý tưởng cho việc tái thiết hàng phòng ngự vào mùa hè này. Vấn đề là cầu thủ 26 tuổi này sẽ chẳng có giá trị gì cả.

Juventus đã thưởng cho cầu thủ ngôi sao của họ một hợp đồng dài hạn mới và mức lương mới ấn tượng vào tháng 12, nghĩa là họ sẽ không bị áp lực phải bán trong kỳ chuyển nhượng sắp tới trừ khi ai đó phù hợp với mức định giá của họ. Báo cáo nói trên khẳng định Bianconeri đã ra giá 100 triệu euro cho cái đầu của anh ấy.

Tình hình của Bremer chắc chắn có thể là một mối lo ngại trong mùa hè. Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Juventus có thể mua lại một số cầu thủ trẻ thú vị để gây quỹ khoảng 100 triệu euro cho các tiền vệ ưu tú như Teun Koopmeiners của Atalanta, nhưng có lẽ bán Bremer và giữ lại triển vọng được đánh giá cao sẽ là một lựa chọn thông minh hơn.

Đọc thêm về: Serie A, Premier League, Juventus, Man Utd, Bremer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *