Man Utd KẾ HOẠCH bán Maguire cho Chelsea

Tin chuyển nhượng

Man Utd KẾ HOẠCH bán Maguire cho Chelsea

Theo một báo cáo, Erik ten Hag đã lên kế hoạch loại bỏ Harry Maguire và ký hợp đồng với Mason Mount ngay lập tức.

Manchester United đã được liên kết chặt chẽ với tiền vệ Mount của Chelsea trong những ngày gần đây, với một báo cáo tuyên bố rằng các điều khoản cá nhân đã được thống nhất và vấn đề duy nhất còn lại là mức giá yêu cầu cao của The Blues là 80 triệu euro, và United muốn có được anh ấy với khoảng một nửa số tiền đó. .

Trong khi đó, tại Manchester, Harry Maguire không được trọng dụng ở mùa giải này khi Erik ten Hag được tin tưởng hơn ở cặp trung vệ gồm Lisandro Martinez và Raphael Varane và cả Victor Lindelof khi cả hai đều vắng mặt.

Do đó, đội trưởng của câu lạc bộ, Maguire, từ lâu đã được cho là muốn giữ vị trí của anh ấy trong đội tuyển Anh, thậm chí huấn luyện viên người Hà Lan của anh ấy cũng thừa nhận rằng cầu thủ 30 tuổi này không có khoảng thời gian dễ dàng.

ĐỌC: Tại sao Chelsea không nên bán Mount & Kovacic cho các đối thủ ở Premier League

United rất muốn giảm bớt gánh nặng cho chế độ cũ, và Maguire là ứng cử viên hàng đầu để ra đi vào mùa hè này. Bây giờ, các báo cáo khẳng định rằng Ten Hag có thể sử dụng đội trưởng câu lạc bộ của mình như một đối trọng để hạ cánh Mount.

Harry Maguire

Thỏa thuận trao đổi?

Theo The Sun, United đang xem xét có nên đưa Maguire vào gói tài chính của họ cho Mount để làm dịu thỏa thuận với Chelsea hay không vì Quỷ đỏ khó có thể đáp ứng mức giá yêu cầu do tình hình sở hữu đang diễn ra không chắc chắn.

Không thể phủ nhận rằng United sẽ cố gắng chuyển Maguire vào mùa hè này, nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao Chelsea lại đồng ý với một thỏa thuận như vậy? Mặc dù vẫn là một hậu vệ có khả năng, nhưng cầu thủ 30 tuổi này được cho là không đủ tốt cho United, vậy tại sao Chelsea lại muốn ký hợp đồng với anh ấy nếu chính họ đang muốn trở lại top 4 mùa giải tới?

ĐỌC: Brighton đưa ra quyết định của Colwill và nhắm đến ngôi sao cũ của Rangers

Hơn nữa, The Blues đã có đủ trung vệ đủ chiều sâu, đặc biệt là với Levi Colwill trở lại từ Brighton cho mượn. Trên thực tế, họ có quá nhiều lựa chọn ở tuyến giữa đến nỗi một số báo cáo cho rằng họ đang tìm cách giảm tải Kalidou Koulibaly chỉ sau một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *