Man Utd hạ giá mua sao Anh

Tin chuyển nhượng

Man Utd hạ giá mua sao Anh

Manchester United sẽ đề nghị Chelsea chỉ 50 triệu bảng cho tiền vệ Mason Mount, theo một báo cáo.

United đã đồng ý các điều khoản cá nhân với ngôi sao người Anh, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận nào đạt được giữa các câu lạc bộ.

Chelsea được cho là muốn có tới 80 triệu bảng cho Mount, nhưng Man Utd sẵn sàng cung cấp hơn một nửa số đó, điện báo báo cáo, vì các cuộc đàm phán chính thức giữa các câu lạc bộ đang mở. Quỷ đỏ tin rằng đây là mức giá hợp lý cho cầu thủ này.

XEM THÊM: Man Utd? Arsenal? Liverpool? Ai thực sự cần một Mason Mount?

Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​của Mount (xTV) là 59,5 triệu bảng Anh (69 triệu euro) – cho thấy rằng định giá của đội chủ sân Old Trafford về cầu thủ gần với thực tế hơn so với tuyên bố của The Blues, mặc dù có chút nghi ngờ rằng đây là một món hời. .

Trong khi có những câu lạc bộ Premier League khác quan tâm đến Mount – đáng chú ý là Liverpool và Arsenal – Man Utd đang ở thế mạnh trong thương vụ này.

XEM THÊM: Romano tiết lộ SỰ THẬT về mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Real Madrid

Núi Mason

Đầu tiên, họ đã thỏa thuận các điều khoản cá nhân với cầu thủ, người rõ ràng sẵn sàng ra đi.

Thứ hai, họ có nhiều cơ sở tài chính hơn các đối thủ khác trong việc theo đuổi cầu thủ, mặc dù thực tế là việc mua lại bị trì hoãn đã khiến huấn luyện viên Erik ten Hag thất vọng, người không biết mình sẽ có loại ngân sách chuyển nhượng nào cho mùa hè.

Cuối cùng, tình hình của Mount đã có lợi cho câu lạc bộ. Cầu thủ 24 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2023/24 và Chelsea không thể để anh ra đi tự do.

Telegraph đưa tin rằng Chelsea tự tin về mức giá mà Mount đưa ra vì họ không muốn mất một sản phẩm của học viện với mức giá được coi là rẻ.

M.U di chuyển

Mount đã được hỏi về triển vọng chuyển đến Man Utd tại Giải Grand Prix Công thức 1 Tây Ban Nha vào Chủ nhật bởi Bầu trời thể thao nhưng đã cho rất ít tương lai của mình.

Anh ấy chỉ nói đơn giản: “Tôi ở đây chỉ để tận hưởng cuộc đua này, ngày hôm nay. Ngày tuyệt vời. Nóng lòng muốn xem nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *