Man Utd GIẢM MỘT NỬA giá cho cầu thủ trẻ

Tin chuyển nhượng

Man Utd GIẢM MỘT NỬA giá cho cầu thủ trẻ

Manchester United đã quyết định giảm một nửa giá của Anthony Elanga trong nỗ lực đưa cầu thủ trẻ này ra khỏi sách của họ.

Cầu thủ chạy cánh này đã được liên hệ chuyển nhượng kể từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng không có câu lạc bộ nào đưa ra lời đề nghị chắc chắn cho anh ấy.

Manchester Evening News đưa tin rằng họ đã hạ giá yêu cầu cho tuyển thủ Thụy Điển xuống còn 10 triệu bảng.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arsenal tiến sát Caicedo sau khi biết mức giá yêu cầu của Brighton

Ban đầu, họ muốn cho Elanga mượn nhưng giờ họ đã chọn để anh ấy ra đi vĩnh viễn.

Elanga đã không thi đấu ở Premier League kể từ trận thua 0-7 của Man Utd trước Liverpool, chỉ đá chính 1 trận sau 6 tháng.

Vẫn còn những dấu hỏi về kinh phí mà Erik ten Hag sẽ nhận được trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa được tiết lộ.

Nhà Glazer vẫn chưa quyết định ai sẽ là người trả giá ưu tiên của họ cho việc tiếp quản.

Ngân sách của Erik ten Hag

Nếu họ ở lại kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhà Glazer có thể áp đặt những hạn chế chặt chẽ hơn đối với số tiền mà Ten Hag có thể thi đấu.

Huấn luyện viên người Hà Lan đã đưa ra những bình luận liên quan đến kỳ chuyển nhượng mùa đông sau khi anh ấy đã chi hơn 200 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

Ten Hag không biết ngân sách của mình

Vào tháng Giêng, câu lạc bộ chỉ có thể hoàn thành các bản hợp đồng cho mượn Wout Weghorst và Marcel Sabitzer.

Ten Hag nói: “Các câu lạc bộ biết rằng nếu bạn muốn chơi trong top 4, nếu bạn muốn cạnh tranh các danh hiệu ở giải đấu khó khăn này, bạn phải đầu tư, nếu không bạn sẽ không tiến bộ vì các câu lạc bộ khác cũng vậy.

“Chúng tôi đã thấy nó vào mùa đông. Tất cả các câu lạc bộ xung quanh chúng tôi đang đầu tư. Chúng tôi đã không và chúng tôi vẫn thành công. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc và tự hào về đội của mình.”

Phát biểu trước giới truyền thông sau chiến thắng 2-1 của đội bóng trước Fulham tại Old Trafford, Ten Hag cho biết: “Chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng chúng tôi chưa ở đúng vị trí của mình, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. tiềm năng trong đội này và từng cầu thủ,” anh nói.

“Chúng tôi đã cho thấy mùa giải này rằng chúng tôi đang tiến bộ, đó là sự tín nhiệm đối với các cầu thủ và huấn luyện viên, chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ, nhưng chúng tôi cần đầu tư.

“Câu lạc bộ biết nếu bạn muốn chơi trong top 4, cạnh tranh các danh hiệu ở giải đấu khó khăn này thì bạn phải đầu tư nếu không bạn sẽ không có cơ hội vì các câu lạc bộ khác sẽ làm vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *