Man Utd FLOPs để mắt đến sự trở lại tuyệt vời của Premier League

Tin chuyển nhượng

Man Utd FLOPs để mắt đến sự trở lại tuyệt vời của Premier League

Alexis Sanchez ‘quan tâm’ đến việc trở lại Premier League.

Cựu tiền đạo của Manchester United đã trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Ngôi sao người Chile đã tận hưởng thời kỳ phục hưng với Marseille, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không có những điều khoản mới.

Trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy ở Ligue 1, anh đã giúp đưa Marseille lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, sau đội vô địch Paris Saint-Germain và Lens.

ĐỌC THÊM: Tiết lộ: Tại sao Mount muốn Man Utd KHÔNG phải Liverpool

Anh ấy đã ghi được 14 bàn thắng và cung cấp 3 pha kiến ​​tạo cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này – và hiện đang tìm đường trở lại Premier League, The Sun đưa tin.

Cầu thủ 34 tuổi này đã có khoảng thời gian đáng chú ý tại Arsenal – ghi 80 bàn và cung cấp 45 pha kiến ​​tạo trong 166 trận cho Pháo thủ từ năm 2014 đến 2018 – nhưng mối quan hệ của anh với những người ủng hộ trở nên xấu đi sau chuỗi màn trình diễn kém cỏi và thực tế là cuối cùng anh đã chọn gia nhập Arsenal. ký cho đại kình địch Man Utd.

Nhưng Sanchez lại có quãng thời gian không mấy suôn sẻ ở Man Utd, khi anh chỉ ghi 5 bàn và thực hiện 9 pha kiến ​​tạo sau 45 trận.

Anh ấy ngay lập tức được gửi đến Inter theo dạng cho mượn vào năm 2019 và hợp đồng của anh ấy ở đó có hiệu lực vĩnh viễn.

Sau đó, anh chuyển đến Marseille để phục vụ ở Pháp. Và bây giờ đang tìm kiếm một thử thách mới.

Man City bỏ lỡ

Sanchez năm nay 34 tuổi

Sanchez thậm chí còn tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng gia nhập Manchester City từ Arsenal, nhưng việc chuyển đổi không bao giờ xảy ra “Mọi thứ đã sẵn sàng, có những cầu thủ sẽ đến Arsenal.

“Trong trường hợp đó [Arsene] Wenger nói với tôi rằng bạn sẽ không đi vì những cầu thủ khác không muốn đến và họ không có những cầu thủ khác. Đột nhiên điện thoại di động reo lên. (Jose) Mourinho nói với tôi: ‘Alexis, đây là bảy [shirt] có sẵn cho bạn.'”

“Đó là khi tôi tự nói với mình, các cầu thủ Chile chơi cho Manchester United, một điều chưa bao giờ xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *