Man Utd được BOOST chuyển nhượng LỚN bởi sự bùng nổ của Bayern

Tin chuyển nhượng

Man Utd được BOOST chuyển nhượng LỚN bởi sự bùng nổ của Bayern

Manchester United sẽ chú ý đến tình trạng hỗn loạn tại Bayern Munich vì nó có thể thúc đẩy hoạt động chuyển nhượng của họ.

Đội bóng xứ Bavaria một lần nữa lên ngôi vô địch Đức vào thứ Bảy, nhưng một số nhân vật chủ chốt của Bayern đã không thể ăn mừng. Ngay sau khi danh hiệu được xác nhận, huyền thoại câu lạc bộ Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã bị miễn nhiệm.

Dù Bayern đã lần thứ 11 liên tiếp vô địch Bundesliga, nhưng cách họ làm được điều đó – phải trông đợi Dortmund lội ngược dòng ở ngày cuối – bị cho là không đủ tốt. Khi mùa giải đầy biến động của Bavaria sắp kết thúc, Premier League có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​biến động này.

ĐỌC: Ngôi sao của Man Utd được liên kết với SHOCK chuyển đến các đối thủ ở Premier League

Đó là bởi vì Salihamidzic có một số cầu thủ tên tuổi của Premier League trong danh sách rút gọn của anh ấy, nhưng Bayern có thể buộc phải từ bỏ sự quan tâm của họ do sự không chắc chắn xung quanh ban lãnh đạo thể thao của câu lạc bộ và các chi phí tiềm ẩn liên quan.

Harry Kane

Kane là mục tiêu hợp pháp

Trong khi một động thái luôn có vẻ hơi phi thực tế, nhà báo Christian Falk tuyên bố rằng Harry Kane trên thực tế là mục tiêu hợp pháp của Salihamidzic, mô tả một động thái tiềm năng là ‘một ý tưởng chuyển nhượng nghiêm túc’.

Tuy nhiên, do mức giá khổng lồ của anh ấy, không rõ liệu Bayern có tiếp tục theo đuổi ngôi sao của Tottenham hay không, điều này có thể mở ra cơ hội cho Manchester United. Tuy nhiên, bản thân Quỷ đỏ có thể bị loại bỏ bởi đánh giá của Spurs do tuổi tác của anh ấy và sự không chắc chắn về ngân sách cho mùa giải tới.

ĐỌC: ‘HIDEOUS!’ – Fan Man Utd đồng tình về áo đấu sân nhà bị rò rỉ

Với câu chuyện tiếp quản vẫn đang hoành hành, có thể hiểu rằng Erik ten Hag sẽ phải vật lộn để tài trợ cho bất kỳ bản hợp đồng thực sự nào mặc dù thực tế là việc mang về một số 9 đẳng cấp thế giới luôn là ưu tiên hàng đầu của người Hà Lan.

Nếu tình hình không được giải quyết nhanh chóng, một giải pháp thay thế rẻ hơn có thể phải được tìm ra và nó có thể gây nguy hiểm cho tham vọng trở lại ngôi đầu Premier League mùa tới của Man United. Trong trường hợp đó, Harry Kane có thể ở lại Bắc London trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *