Man Utd đưa ra quyết định Weghorst nhưng vấp phải sự quan tâm của đối thủ từ Everton

Tin chuyển nhượng

Man Utd đưa ra quyết định Weghorst nhưng vấp phải sự quan tâm của đối thủ từ Everton

Manchester United sẽ không biến Wout Weghorst thành vĩnh viễn trong khi Everton đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Hà Lan.

Erik ten Hag đã mua tiền đạo này vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 để thay thế Cristiano Ronaldo, người đã bị sa thải vào năm ngoái.

BLĐ Quỷ đỏ tung Weghorst vào sân đá chính nhưng tiền đạo này không thể giữ được suất đá chính trong khi hiệu suất ghi bàn của anh lại gây thất vọng.

ĐỌC THÊM: Tiết lộ: Man Utd đưa ra lập trường rõ ràng về mục tiêu thủ môn

Anh ấy vẫn còn hợp đồng với Burnley nhưng bây giờ có vẻ như Everton đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Các báo cáo qua TalkSport nói rằng The Toffees đang tìm cách mang về tiền đạo này, người đã cố gắng trụ hạng mùa này.

Sean Dyche sẽ tìm cách đại tu đội hình và đảm bảo họ không phải chịu một chiến dịch tồi tệ nào nữa.

Nó xuất hiện sau thông tin Man Utd không có nghĩa vụ mua Weghosrt. Có vẻ như anh ấy sắp ra đi cùng với đối tác cho mượn Marcel Sabitzer.

Weghorst được coi là không đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra ở câu lạc bộ – không thể ghi bàn ở Premier League kể từ khi gia nhập câu lạc bộ.

Giờ đây, tiền đạo này sẽ có cuộc nói chuyện với huấn luyện viên của Burnley, Vincent Kompany về tương lai của anh ấy. Everton dường như cũng quan tâm đến cầu thủ này.

mục tiêu của Everton

Abraham nằm trong danh sách mong muốn của Everton

Everton đang tìm cách cạnh tranh với Aston Villa và Chelsea để giành chữ ký của tiền đạo Roma Tammy Abraham vào mùa hè này.

Ở những nơi khác, đã có những mối liên hệ với tiền đạo El Bilal Toure của Almeria, khi họ tìm cách xây dựng lại hàng tiền đạo đã không đạt được mục tiêu ở mùa giải trước trong giải đấu.

Câu lạc bộ đã quyết định xuống hạng, nhưng đã có thể vượt qua Bournemouth vào ngày cuối cùng tại Goodison Park. Leicester và Leeds đã đi xuống ở vị trí của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *