Man Utd đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc tới Ratcliffe khi đội trưởng của Nice BỎ CUỘC vì sai lầm chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng

Man Utd đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc tới Ratcliffe khi đội trưởng của Nice BỎ CUỘC vì sai lầm chuyển nhượng

Người hâm mộ Manchester United hy vọng rằng việc tiếp quản từ Sir Jim Ratcliffe có thể đánh dấu sự chấm dứt ngay lập tức cho những năm quản lý yếu kém của họ sẽ làm tốt để chú ý đến những lời của đội trưởng Dante của Nice, người đã phá hỏng hành trình của câu lạc bộ tại Ligue 1.

Tập đoàn INEOS của Ratcliffe là một trong hai nhà thầu chính đang tìm cách mua Man Utd từ anh em nhà Glazer và đã nhận được sự ủng hộ đáng kể từ những người hâm mộ mong muốn có cơ hội đứng đầu câu lạc bộ. Anh ấy cũng quan tâm đến việc mua Chelsea vào năm ngoái.

Nhưng những người ủng hộ United nên chú ý đến những lời cảnh báo đến từ Pháp về ban lãnh đạo của câu lạc bộ.

XEM THÊM: Arsenal đối mặt với thất bại tuyệt vời trước Man Utd hoặc Chelsea MIỄN PHÍ

Ratcliffe đã sở hữu Nice từ tháng 8 năm 2019 thông qua INEOS. Mặc dù nó đã mang lại cho đội Cote d’Azur cơ hội cạnh tranh ở hạng đấu cao nhất của giải đấu hàng đầu nước Pháp, nhưng thay vào đó, họ lại thấy mình ở vị trí thứ 9 đáng thất vọng và không có cơ hội dự cúp châu Âu.

Vào cuối tuần, họ đã bị Toulouse cầm hòa không bàn thắng trên sân nhà.

ĐỘC QUYỀN: Man Utd chuẩn bị ra giá chính thức cho Vlahovic, Chelsea từ chối

Cựu trung vệ quốc tế người Brazil, Dante, người đã giành chức vô địch Champions League 2012/13 cùng Bayern Munich, đã chỉ trích chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Ông nói: “Điều tốt nhất cần làm là thành lập một đội mạnh càng sớm càng tốt để bắt đầu mùa giải tốt. “Mùa giải này, chúng tôi biết rất rõ, vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, có sáu hoặc bảy cầu thủ đã ra đi và sáu người đã đến. Nó phức tạp lắm. Chúng ta không thể phạm sai lầm tương tự.”

Sir Jim Ratcliffe là một trong hai người đấu giá cho Man Utd

Thất hứa Champions League

Dante cho rằng ban lãnh đạo CLB không “tôn trọng” Ligue 1 đúng mức.

“Khi Lucien Favre đến, chúng tôi được thông báo: ‘Trong 2 hoặc 3 năm nữa, chúng tôi sẽ nhất quán ở Champions League’,” anh nói. “Nhưng không phải như vậy.

“Ligue 1 rất khó khăn. Bạn phải tôn trọng điều đó. Và nếu bạn sắp mất 10 người chơi và có 10 người chơi mới, điều đó rất khó khăn.

“Đội ở đó, lọt vào bán kết của một giải đấu lớn, đã chơi cùng nhau được ba hoặc bốn năm. Chúng tôi chỉ thay đổi 10 người chơi và chúng tôi sẽ phát triển dễ dàng? Không chỉ có vậy. Có một sự thiếu rõ ràng. Tôi xin lỗi.”

Trong số các câu lạc bộ xếp trên Nice trên bảng xếp hạng lúc này có Clermont, đội mới chỉ ký hợp đồng với hai cầu thủ bằng tiền mặt, và Lens, đội đã đẩy cuộc đua danh hiệu vào hai tuần qua, mặc dù có ít nguồn lực hơn PSG.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *