Man Utd: David de Gea cuối cùng cũng lên tiếng sau những tiếng hú của West Ham

Tin chuyển nhượng

Man Utd: David de Gea cuối cùng cũng lên tiếng sau những tiếng hú của West Ham

David de Gea đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội sau trận đấu với West Ham dẫn đến thất bại của Manchester United.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã sút tung lưới Saïd Benrahma bất chấp nỗ lực yếu ớt của tiền đạo Hammers.

Người London tiếp tục giành chiến thắng 1-0 – với sai lầm của De Gea, và tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ, dưới ánh đèn sân khấu.

ĐỌC THÊM: De Gea đồng ý thỏa thuận mới – và HỦY BỎ hy vọng tại Premier League của Man Utd

Man Utd đã lập một thỏa thuận trị giá 200 nghìn bảng mỗi tuần cho cầu thủ người Tây Ban Nha, với hợp đồng của anh ấy sẽ được gia hạn vào tháng tới.

Nhưng De Gea đã từ chối những điều khoản đó để mong nhận được mức lương cao hơn. Nhưng những người ủng hộ tin rằng thời gian của anh ấy đã hết và Erik ten Hag, người đang ở mùa giải đầu tiên làm huấn luyện viên của Quỷ đỏ, nên tìm kiếm những lựa chọn khác cho vị trí thủ môn.

Tình hình hợp đồng của De Gea

Có vẻ như Ten Hag muốn giữ De Gea

Các báo cáo gần đây cũng đã được đưa ra, chỉ ra rằng các điều khoản hiện đã được thống nhất cho một thỏa thuận mới và vấn đề là câu lạc bộ công bố hợp đồng trên phương tiện truyền thông xã hội.

De Gea đã tweet vào tối thứ Ba, đánh dấu lần đầu tiên anh phát biểu sau trận đấu với West Ham, bình luận về lời khen ngợi gần đây của đồng đội Christian Eriksen.

Và người hâm mộ Man Utd đã nói rõ cảm xúc của họ về thủ thành kỳ cựu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *