Man Utd đạt ‘tiến triển tốt’ trong đàm phán hợp đồng với Rashford

Ligue 1

Man Utd đạt ‘tiến triển tốt’ trong đàm phán hợp đồng với Rashford

Manchester United đang đạt được “tiến triển tốt” trong các cuộc đàm phán hợp đồng với cầu thủ ngôi sao Marcus Rashford, theo Telegraph.

Hợp đồng hiện tại của Rashford sẽ hết hạn vào mùa hè tới nên Quỷ đỏ đang rất muốn ràng buộc anh ấy trong một hợp đồng dài hạn.

Người đại diện của cầu thủ 25 tuổi đã đàm phán với câu lạc bộ trong vài tuần nhưng dường như họ đã đạt được thỏa thuận.

ĐỌC: Man Utd tiếp quản: Ngân sách chuyển nhượng của Sheikh Jassim được tiết lộ sau khi tăng 1 tỷ đô la

Rashford đang tìm kiếm một mức lương phản ánh vị thế ngày càng tăng của anh ấy với đội bóng, người đã ghi 29 bàn mùa này.

Mức lương mới của anh ấy có thể vào khoảng 375.000 bảng một tuần, hiện đang đứng đầu là người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ David de Gea.

Nếu Rashford không đồng ý với các điều khoản, Paris Saint-Germain quan tâm đến tuyển thủ Anh.

Hành động đẳng cấp của Rashford giúp huyền thoại Man Utd phá sản

Rashford một lần nữa thể hiện tinh thần của mình khi đề nghị giúp đỡ huyền thoại của Manchester United, Wes Brown, chỉ vài ngày sau khi anh bị Tòa án tối cao tuyên bố phá sản.

Brown đầu quân cho Man Utd từ năm 1996 đến 2011 và chơi hơn 350 trận cho đội chủ sân Old Trafford trong khoảng thời gian dài đó.

Đáng chú ý nhất, anh là thành viên của đội hình giành cú ăn ba mùa giải 1998/99, mùa giải được nhớ đến như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng được sản sinh ra ở Anh.

Bất chấp tầm vóc của anh ấy trên sân cỏ, Brown, người cũng từng chơi cho Sunderland, Blackburn Rovers và đội bóng của Indian Super League Kerala Blasters, đã có một khoảng thời gian khó khăn ngoài sân cỏ.

Anh ấy đã bị tuyên bố phá sản sau khi mắc một khoản nợ khổng lồ với HRMC, nhưng Rashford là một trong những ngôi sao của Man Utd đã đứng ra giúp đỡ những cầu thủ đã rời câu lạc bộ khi anh ấy ra mắt vào năm 2015.

Tờ Mirror đưa tin rằng Rashford đã giúp Brown bằng cách đề nghị cho anh ta một “mức giá bạn đời” ở mức được mô tả là một tài sản “sang trọng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *