Man Utd ‘đàm phán’ với mục tiêu ‘KEEN’ khi động thái đến gần hơn

Tin chuyển nhượng

Man Utd ‘đàm phán’ với mục tiêu ‘KEEN’ khi động thái đến gần hơn

Theo các báo cáo, một vụ chuyển nhượng của Manchester United cho ngôi sao của Napoli, Kim Min-jae đang kết thúc.

Quỷ đỏ rất muốn tiếp tục cuộc cách mạng của họ dưới thời Erik ten Hag, bao gồm cả việc tàn nhẫn hơn trên thị trường chuyển nhượng. Trên thực tế, United đã tỏ ra rất khôn ngoan trong công việc kinh doanh của họ và dường như họ đang nhanh chóng đạt được một trong những mục tiêu ưu tiên của mình.

Mặc dù không phải là khu vực có vấn đề lớn nhất trong đội – đó vẫn là vị trí trung vệ – nhưng hàng thủ trung tâm của United cũng là một bộ phận cần được củng cố. Mặc dù Victor Lindelof gần như chắc chắn khi dự bị cho Lisandro Martinez và Raphael Varane bị chấn thương, nhưng không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ vẫn ở Old Trafford mùa giải tới.

ĐỌC: Chelsea, Bayern & Man Utd chiến đấu vì cầu thủ được mong muốn nhất của bóng đá thế giới

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Harry Maguire. Đội trưởng của câu lạc bộ đã thất vọng tại United, với các nhân viên của Ten Hag được cho là đã thuyết phục rằng anh ấy không đủ giỏi để thi đấu ở cấp độ cao nhất nữa, và anh ấy có vẻ sẽ ra đi. Điều này có nghĩa là Quỷ đỏ sẽ cần bổ sung thêm hậu vệ vào mùa hè, mặc dù sự không chắc chắn về ngân sách của mùa giải tới vẫn có thể ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên, họ đã thực hiện các động thái cho những gì có thể là mục tiêu rẻ.

Kim Min Jae

Sự quan tâm của Min-jae

theo Footmercato, Manchester United đã có những cuộc đàm phán tích cực với cầu thủ Kim Min-jae của Napoli. Thật vậy, các cuộc đàm phán đã thành công đến mức những gã khổng lồ Hàn Quốc được cho là ‘quan tâm’ đến việc thực hiện một động thái.

United được cho là sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một mức lương hậu hĩnh – điều này có thể giải thích cho sự háo hức muốn chuyển đi của anh ấy – nhưng về phí chuyển nhượng, Ten Hag có thể có điều gì đó đáng ngờ.

Đó là vì một điều khoản duy nhất trong hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi. Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng Kim có điều khoản giải phóng chỉ 50 triệu euro, nhưng điều khoản này sẽ chỉ có hiệu lực trong vài tuần vào mùa hè này.

ĐỌC: Quên De Gea đi, Ten Hag cùn Rashford đang GIẾT MỌI Man Utd

Tất nhiên, Napoli rất muốn gia hạn hợp đồng và loại bỏ điều khoản này, nhưng liệu anh có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Premier League?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *