Man Utd đã xác nhận tuyển thủ Anh 27 tuổi sẽ được PHÁT HÀNH

Ngoại hạng Anh

Man Utd đã xác nhận tuyển thủ Anh 27 tuổi sẽ được PHÁT HÀNH

Manchester United đã xác nhận rằng hậu vệ quốc tế người Anh Phil Jones sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Jones ký hợp đồng với câu lạc bộ vào năm 2011 từ Blackburn Rovers và có 169 lần ra sân ở Premier League cho đội chủ sân Old Trafford.

ĐỘC QUYỀN: Potter liên kết Man Utd trong SỐC nhờ sự tiếp quản của Ratcliffe

Tuy nhiên, sự nghiệp của cầu thủ 31 tuổi bị cản trở bởi những chấn thương khiến anh chỉ có 6 lần ra sân ở Premier League kể từ đầu mùa giải 2019/20.

Jones, người được cho là đang kiếm được khoảng 110.000 bảng mỗi tuần, sẽ rời Quỷ đỏ vào cuối tháng Sáu.

TIỂU SỬ: Gift Orban là ai? Cỗ máy ghi bàn Gent được Man Utd và Chelsea săn đón

Lời nhắn của Phil Jones gửi CĐV Man Utd

Trong một thông điệp gửi tới những người ủng hộ được đăng trên các kênh truyền thông xã hội của mình, Jones nói:

“Thời gian của tôi ở United thật phi thường. Khi quyết định rời Blackburn, tôi luôn muốn chứng tỏ bản thân. Tôi đã đại diện cho câu lạc bộ thời niên thiếu của mình, và đang sống trong giấc mơ, nhưng tôi rất muốn cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm ở cấp độ cao nhất.

“Tôi có một khao khát trong tôi, tôi khao khát được tiếp tục ở một câu lạc bộ có thể thách thức mọi thứ. Tôi đã nhận được lời đề nghị từ một số nơi, nhưng tôi đang chờ và chờ cuộc gọi từ United. Một ngày nọ, khi đang đi nghỉ, điện thoại reo và đó là Sir Alex.

“Để mặc chiếc áo này chỉ một lần, đeo huy hiệu này và đại diện cho tất cả những người liên quan đến nó, phải mất một giờ.

“Tôi ước tôi có thể thi đấu nhiều hơn. Tôi hy vọng tôi có thể cống hiến nhiều hơn cho nhiều đội mà tôi thi đấu cùng. Tôi sẽ nói, từ tận đáy lòng mình, tôi đã làm tất cả những gì có thể. Tôi đã làm mọi thứ mà đội ngũ y tế yêu cầu tôi làm.

“Tôi chưa bao giờ từ bỏ cơ hội theo đuổi giấc mơ của mình và có cơ hội đại diện cho Manchester United trên sân. Tôi đã trải qua những ngày khó khăn khi xa gia đình, hồi phục và hồi phục khỏi mọi người, hồi phục trên sân tập, nơi mà tôi khao khát được trở lại.

“Tôi đã nói trước đây rằng thật khó để tôi nói chuyện với các đồng đội của mình vì tôi bị tổn thương vì tôi không thể giúp họ. Tôi bị tổn thương vì gia đình tôi không thể gặp tôi vào ngày thi đấu và bạn cảm thấy như mình đang khiến mọi người thất vọng.

“Tôi đang sống với giấc mơ của mình tại câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi đã chơi cho đội tuyển Anh trong một giải đấu lớn. Tại United, tôi đã giành được những danh hiệu, đặc biệt là chức vô địch Premier League dưới thời Sir Alex trong mùa giải cuối cùng của ông ấy.

“Đây không phải là lúc để buồn. Đây là thời điểm để nhìn lại, đối với tôi và gia đình, và hạnh phúc vì tôi đã có thể sống với giấc mơ tại United.

“Tôi chúc Erik và các nhân viên của anh ấy, cùng tất cả các cầu thủ, những điều may mắn nhất trong tương lai. Anh ấy đang xây dựng một cái gì đó ở đây và tôi sẽ theo dõi, hỗ trợ và hy vọng, hơn bất kỳ ai, rằng anh ấy có thể tiếp tục tiến trình mà chúng ta đã thấy.”

Các báo cáo chỉ ra rằng Jones vẫn chưa quyết định bước đi tiếp theo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *