‘Man Utd đã không nghe tôi về việc ký hợp đồng với Haaland với giá 4 triệu bảng’, Solskjaer tuyên bố

Tin chuyển nhượng

‘Man Utd đã không nghe tôi về việc ký hợp đồng với Haaland với giá 4 triệu bảng’, Solskjaer tuyên bố

Erling Haaland có thể chơi cho Manchester United thay vì đối thủ Man City nếu câu lạc bộ lắng nghe lời kêu gọi của Ole Gunnar Solskjaer, cựu huấn luyện viên của Quỷ đỏ đã tiết lộ.

Haaland đã có mùa giải ra mắt kỷ lục cho Man City kể từ khi gia nhập họ vào mùa hè năm ngoái, ghi 35 bàn sau 32 trận ở Premier League và đưa đội bóng của Pep Guardiola đến chức vô địch thứ ba liên tiếp.

Solskjaer, người quản lý Haaland khi còn ở Molde, đã phát biểu tại một sự kiện ở Manchester và từ chối nêu tên cụ thể cầu thủ 22 tuổi nhưng tiết lộ rằng ông đã tiến cử ‘tiền đạo tài năng’ cho United trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ vào năm 2018.

KHÔNG ĐI: Bố Haaland ‘hủy hoại’ cơ hội chuyển nhượng của Real Madrid

“Tôi có tiền đạo tài năng này mà chúng tôi (United) nên có,” Solskjaer nói. “Tôi đã gọi điện cho họ 6 tháng trước khi được mời làm việc và đề nghị anh ta 4 triệu bảng. Bốn triệu!”

“Đáng lẽ chúng tôi phải có anh ấy ngay bây giờ, nhưng họ đã không nghe tôi.”

Khi được người hâm mộ hỏi cầu thủ giấu tên thuộc đội nào, Solskjaer trả lời: ‘Đừng hỏi. Đừng hỏi!’, gần như xác nhận Haaland là ngôi sao dự kiến.

United tiến gần đến việc ký hợp đồng với Haaland như thế nào?

Haaland đến từ học viện của Bryne bên phía Na Uy nhưng chuyển đến Molde của Solskjaer vào năm 2017 ở tuổi 16 và ghi 14 bàn sau 39 trận cho họ.

Bốn trong số những pha lập công đó diễn ra vào tháng 7 năm 2018 khi Haaland ghi tất cả các bàn thắng trong 21 phút đầu tiên của chiến thắng 4-0 trước đội đang dẫn đầu giải đấu bất bại Brann, dẫn đến một loạt sự quan tâm – có khả năng là điểm mấu chốt mà Solskjaer có thể đề xuất tiền đạo này cho United .

ĐỘT PHÁ KỶ LỤC: Tất cả các số liệu thống kê đằng sau chiến dịch lịch sử của Erling Haaland cho đến nay

Tiền đạo chuyển đến câu lạc bộ Áo Red Bull Salzburg vào tháng 1 năm 2019, chỉ vài tuần sau khi Solskjaer được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền của United sau khi sa thải Jose Mourinho tại Old Trafford.

Anh ấy đã trải qua chưa đầy một năm tại Salzburg, ghi 29 bàn sau 27 trận trước khi chuyển đến Dortmund với giá 20 triệu euro, với việc United được cho là đã từ chối cơ hội tái ký hợp đồng với anh ấy do phí đại diện và sự khăng khăng của điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy. hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *