Man Utd có thể đạt được mục tiêu hàng đầu với món hời 50 triệu euro – Fabrizio Romano

Ngoại hạng Anh

Man Utd có thể đạt được mục tiêu hàng đầu với món hời 50 triệu euro – Fabrizio Romano

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, có nhiều lĩnh vực trong đội hình mà anh ấy muốn cải thiện vào mùa hè này, vì vậy làm như vậy với giá rẻ chắc chắn sẽ hấp dẫn cựu huấn luyện viên Ajax, người sẽ phải quản lý ngân sách của mình một cách cẩn thận.

Theo Fabrizio Romano, United có thể đạt được một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ với giá rẻ vào tháng 7 này.

Romano đã tiết lộ rằng trung vệ Kim Min-jae của Napoli có một điều khoản trong hợp đồng hiện tại cho phép anh rời nhà vô địch Serie A với giá chỉ 50 triệu euro vào mùa hè này.

XEM THÊM: Osimhen tới Man Utd: Fabrizio Romano đưa ra cập nhật đáng khích lệ

Tuy nhiên, thỏa thuận này hơi độc đáo ở chỗ điều khoản này sẽ chỉ có hiệu lực trong một vài tuần vào đầu tháng Bảy.

Điều khoản này đã được báo cáo kể từ khi màn trình diễn của Kim giúp cô ấy nổi tiếng, nhưng bây giờ Romano đã xác nhận sự tồn tại của nó với Hoa đứng.

XEM THÊM: ‘Maguire bị đồng đội ở Man Utd hành hạ’

Các báo cáo ở Ý cho thấy Napoli thay vào đó sẽ chỉ xem xét giá thầu khoảng 60 triệu euro – khiến nó trở thành một món hời với mức giá giảm này.

Kim có thể có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 25 triệu euro, nhưng anh ấy đã thi đấu thăng hoa trong mùa giải này và trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của Serie A kể từ khi gia nhập Napoli từ Fenerbahce với giá 18,1 triệu euro vào mùa hè năm ngoái.

Kim Min-jae với một mục tiêu khác của Man Utd, Victor Osimhen

Napoli đang làm việc trên một thỏa thuận mới

Napoli hiện đang chạy đua với thời gian để đưa Kim, người còn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2025, ký hợp đồng mới với Manchester United và những người khác.

Romano nói rằng họ không chỉ đơn giản là cố gắng xóa bỏ điều khoản mà cầu thủ 26 tuổi có trong hợp đồng mà chỉ đơn giản là thay đổi nó để có lợi hơn cho câu lạc bộ.

Chuyên gia về thị trường chuyển nhượng cho biết tình hình liên quan đến tuyển thủ Hàn Quốc là “mở”.

Ngoài Man Utd, Liverpool và Real Madrid cũng được liên hệ với hậu vệ này trong 6 tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *