Man Utd có bằng chứng cho thấy Hojlund đã đạt đến đẳng cấp của Mobappe và Haaland

La Liga

Man Utd có bằng chứng cho thấy Hojlund đã đạt đến đẳng cấp của Mobappe và Haaland

Quyết định chiêu mộ Rasmus Hojlund vào mùa hè của Manchester United đã được xác nhận bởi sự quan tâm bắt đầu dành cho tiền đạo này.

Các báo cáo từ Tây Ban Nha cho rằng Real Madrid coi Hojlund, 21 tuổi, là một lựa chọn dự phòng nếu kế hoạch ký hợp đồng với Kylian Mbappé từ PSG của họ không thành công.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Los Blancos đang tìm cách ký hợp đồng với Galactico trên hàng tấn công vào mùa hè này, vớiMbappe được cho là mục tiêu chính của họ vì anh có thể ra đi miễn phí. Mặc dù một vài ngày trước, một thỏa thuận có vẻ khả thi, nhưng các báo cáo gần đây cho thấy thỏa thuận này đang gặp nguy hiểm, khi mẹ của Mpbappe có khả năng cản trở các cuộc đàm phán hợp đồng.

Real Madrid cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland của Manchester City, người được cho là có điều khoản giải phóng khiến anh trở thành mục tiêu khả thi của câu lạc bộ Bernabeu.

Tuy nhiên, nếu thỏa thuận này thất bại, Phòng thủ trung tâm gợi ý rằng đội bóng của Carlo Ancelotti nên chọn Hojlund là cầu thủ tiếp theo trong danh sách rút gọn của họ.

Đây là bằng chứng cụ thể cho thấy quỹ đạo của ngôi sao người Đan Mạch đang hướng lên và anh được đánh giá là cầu thủ đã ở đỉnh cao phong độ.

© IMAGO – Rasmus Hojlund và Scott McTominay, Manchester United

Hojlund không phải để bán

Hojlund bắt đầu cuộc sống chậm rãi ở Man Utd nhưng sau 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 5 trận gần nhất ở Premier League cho Quỷ đỏ, anh đang bắt đầu thể hiện phong độ khiến đội chủ sân Old Trafford chi 74 triệu euro cho Atalanta để mua anh. mùa hè.

Theo hợp đồng đến năm 2028, Man Utd có toàn quyền kiểm soát tương lai của anh ấy, và nếu anh ấy tiếp tục phong độ như những tuần gần đây, sẽ không có khả năng đội bóng ở Premier League thiếu số 9 sẽ giảm tải anh ấy.

như nhau, Phòng thủ trung tâm cho rằng Hojlund cần tiếp tục duy trì phong độ hiện tại để được Real Madrid coi là phương án thay thế khả thi cho Kyabje hay Haaland.

Hãy tưởng tượng sự phản đối kịch liệt nếu Hojlund – một cầu thủ có tiềm năng rõ ràng – sẽ ghi thêm 10 bàn thắng ở Premier League mùa này và ngay khi anh ấy đang ở đỉnh cao, anh ấy đã bị bán.

Sự quan tâm của Madrid có thể là thực sự, nhưng cơ hội có được anh ấy thì không.

Cầu thủ 21 tuổi đang chứng tỏ giá trị đồng tiền của Man Utd. Giá trị chuyển nhượng ước tính (ETV) của anh lên tới 76,2 triệu euro, nhiều hơn mức phí mà câu lạc bộ Old Trafford trả cho anh. Với mức hiện tại, con số này dự kiến ​​cũng sẽ tăng vọt.

Madrid có nhiều cơ hội hơn để có được Philippe, người có thể tự quyết định tương lai của mình, hay Haaland, người được cho là có phí giải phóng có thể được kích hoạt, hơn Hojlund, người đang tự cho mình mọi cơ hội để trở thành bùa săn bàn của Man Utd trong nhiều năm tới.

Đọc thêm về: La Liga, Premier League, Man Utd, Real Madrid, Erling Haaland, Kylian Mbappé, Rasmus Hojlund

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *