Man Utd CHẾT quan tâm đến mục tiêu dài hạn

Ngoại hạng Anh

Man Utd CHẾT quan tâm đến mục tiêu dài hạn

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Manchester United đã chính thức từ bỏ việc theo đuổi Frenkie de Jong.

Quỷ đỏ đã cố gắng thực hiện một thỏa thuận cho ngôi sao người Hà Lan kể từ khi Erik ten Hag đến câu lạc bộ. Mùa hè năm ngoái, United và Barcelona thực sự đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng của anh ấy, theo báo cáo, nhưng thỏa thuận cuối cùng đã thất bại.

De Jong đóng vai chính dưới thời Ten Hag trong thời gian họ cùng nhau ở Ajax và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy huấn luyện viên này muốn tái hợp với học trò cũ của mình. Luôn có cảm giác rằng Barcelona cuối cùng sẽ buộc phải để De Jong ra đi do tình hình kinh tế khó khăn của họ.

ĐỌC: PSG CHẤP NHẬN giá thầu kỷ lục thế giới Mbappe

Thật vậy, mối quan hệ giữa United và cầu thủ 26 tuổi chưa bao giờ phai nhạt mặc dù vụ chuyển nhượng thất bại vào năm 2022. Những tin đồn về khả năng chuyển nhượng lần này lại xuất hiện lẻ tẻ, nhưng động thái cụ thể vào năm ngoái đã không thành hiện thực mặc dù Ten Hag đã tìm kiếm thị trường cho một tiền vệ phòng ngự.

Có lẽ điều này là do ngân sách hạn chế của câu lạc bộ Manchester. Tuy nhiên, hiện họ đang tập trung vào Sofyan Amrabat của Fiorentina và đã không còn quan tâm đến De Jong.

© ProShots – Frenkie de Jong

Man Utd ‘bó tay’

Điều đó sau thê giơi thể thaongười cho rằng Manchester United cuối cùng đã đưa ra một gợi ý và ngừng theo đuổi De Jong sau khi anh ấy được bầu làm một trong bốn đội trưởng của Barcelona cho mùa giải tới.

“Manchester United đã cố gắng và tiếp tục cố gắng, ít nhất là cho đến vài ngày trước, thông qua một bên trung gian để thuê anh ta. Đó là nỗi ám ảnh của Erik Ten Hag”, tờ báo Tây Ban Nha viết. Nhưng bây giờ, “ở Barça, trong mọi trường hợp, người ta nói rằng huấn luyện viên [Ten Hag] đã chấp nhận rằng anh sẽ không bao giờ có thể hy vọng vào nó [De Jong].”

ĐỌC: Barcelona trao LIFELINE bởi gã khổng lồ Ligue 1

Chỉ vài tuần trước, Joan Laporta đã bóng gió về lập trường của Barcelona đối với De Jong khi đề cập đến mùa hè năm ngoái, anh nói: “Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho De Jong và chúng tôi đã không chấp nhận tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *