Man Utd chào giá Jadon Sancho trong tháng 1 – Fabrizio Romano

Ngoại hạng Anh

Man Utd chào giá Jadon Sancho trong tháng 1 – Fabrizio Romano

Theo Fabrizio Romano, Manchester United hy vọng sẽ nhận được khoản phí từ 50-55 triệu bảng vào tháng 1 để bán Jadon Sancho bị ruồng bỏ.

Romano đưa tin rằng United chấp nhận rằng họ sẽ rất khó bán cầu thủ này trong mùa đông, và do đó khả năng xảy ra động thái cho mượn là cao hơn.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tuy nhiên, tờ báo Ý cho rằng sự nghiệp của Sancho tại Old Trafford đã kết thúc.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng Premier League tháng 1 năm 2024: Hoàn tất tất cả các giao dịch

Romano đã nói gì về Sancho?

“Tôi nghĩ rằng họ là [United] biết tại thời điểm này rằng đây sẽ không phải là một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn, nó có thể là một hợp đồng cho mượn kèm theo tùy chọn mua,” Romano nói hôm thứ Ba.

“Vì vậy, tôi nghĩ vào tháng 1 tất nhiên họ sẽ mở ra mọi cơ hội. Tất nhiên, họ muốn chuyển nhượng vĩnh viễn hơn, điều này sẽ lý tưởng để lấy lại số tiền họ đã chi cho Jadon Sancho của Borussia Dortmund. Tuy nhiên, hiện tại, họ biết vào tháng 1 sẽ tìm được một câu lạc bộ đẳng cấp hàng đầu ở châu Âu sẵn sàng trả tiền, và đây là ý kiến ​​​​của tôi chứ không phải giá chính thức, từ 50 đến 55 triệu bảng sẽ không dễ dàng. Vì vậy chúng ta phải xem điều gì xảy ra ở đó.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng Saudi Pro League tháng 1 năm 2024: Tất cả các giao dịch đã hoàn tất

“Hiện tại, mọi người ở Manchester United rất rõ ràng. Có vẻ như Jadon Sancho và Man United đã đạt được hơn 90%. Chúng tôi giữ 10% vì chúng tôi biết bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, nhưng tính đến ngày hôm nay, nó khiến chúng tôi nhớ lại trường hợp của Cristiano Ronaldo một năm trước. Có cảm giác rằng Jadon sẽ phải tìm một câu lạc bộ mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.”

Sancho đã hoàn toàn bị loại khỏi đội hình ở Man Utd, sau khi HLV Erik ten Hag sa thải cầu thủ người Anh khỏi buổi tập ở đội một.

Nó xuất hiện sau khi Ten Hag công khai chỉ trích Sancho vào tháng trước vì phong độ tập luyện kém, sau đó cầu thủ chạy cánh này về cơ bản gọi người quản lý của anh là kẻ lừa đảo trên mạng xã hội.

Sancho đã không được triệu tập kể từ vụ việc và hiện có vẻ như sẽ rời Manchester United vào tháng Giêng. Việc trở lại Borussia Dortmund đã được cân nhắc, trong khi một số câu lạc bộ Serie A và Ả Rập Xê Út cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *