Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Man Utd bất ngờ tiếp cận Chelsea thất bại Werner

Bundesliga

Man Utd bất ngờ tiếp cận Chelsea thất bại Werner

Theo truyền thông Đức, Manchester United đã hỏi mua Timo Werner.

Chúng ta đang chứng kiến ​​sự khởi đầu của một trong những câu chuyện chuyển nhượng bất ngờ nhất trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 – và thậm chí còn chưa đến tháng 12. Khi mùa giải bắt đầu, ít ai ngờ rằng Timo Werner sẽ được liên hệ với Real Madrid và Manchester United vào cuối năm, nhưng chúng ta đang ở đây.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ người Đức trở lại RB Leipzig vào năm 2022 với giá chỉ 20 triệu euro, rời Chelsea sau vài năm không thành công sau khi chuyển đến Stamford Bridge với giá 53 triệu euro. Werner chưa bao giờ vượt qua được sự hối hả và nhộn nhịp của London cũng như sự giám sát gắt gao của giới truyền thông khi chơi cho The Blues, anh thích môi trường gia đình hơn ở Leipzig.

Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi này đã chứng kiến ​​vai trò của mình với Red Bulls giảm đi đáng kể sau sự xuất hiện vào mùa hè của Lois Openda và Benjamin Sesko. Bây giờ chỉ là một cầu thủ dự bị, Werner được cho là không hài lòng với tình hình của mình và điều này đã tạo ra một số liên kết chuyển nhượng đáng kinh ngạc.

© ProShots – Timo Werner tại Chelsea

Câu chuyện chuyển nhượng không công bằng

Những đội bóng như Fulham và West Ham được cho là quan tâm đến việc đưa Werner trở lại Premier League, trong khi các báo cáo giật gân ở Tây Ban Nha cho rằng anh có thể là người thay thế cho mượn ngắn hạn cho Vinicius Jr bị chấn thương.

Hiện nay, bầu trời nước Đức Florian Plettenberg báo cáo rằng cầu thủ người Đức nằm trong danh sách rút gọn của Man Utd cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Quỷ đỏ đã hỏi về khả năng sẵn sàng của anh ấy, mặc dù chưa có cuộc đàm phán chính thức nào bắt đầu ở giai đoạn đầu này.

Plettenberg khẳng định rằng câu chuyện này sẽ là câu chuyện đáng xem trong những tuần tới, nhưng thừa nhận rằng Werner không có ý định ra đi ở giai đoạn này (và không có gì đến liên kết Madrid). Điều này gây tiếng vang gần đây BILD Các báo cáo nhấn mạnh rằng tiền đạo này, bất chấp sự quan tâm của anh ấy, không nghĩ đến việc rời Leipzig vì anh ấy muốn giành lại vị trí của mình trong đội của Marco Rose.

Tuy nhiên, nếu anh ấy không góp mặt trong 5 trận cuối cùng của Leizpig trước kỳ nghỉ đông, rất có thể anh ấy sẽ ra đi. Liệu anh ấy có thực sự đang trên đường tới Old Trafford? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *