Man Utd áp sát bằng cú đúp PHÁ KỶ LỤC

Tin chuyển nhượng

Man Utd áp sát bằng cú đúp PHÁ KỶ LỤC

Theo Fabrizio Romano, Manchester United đang chuẩn bị ký hợp đồng với Darren và Tyler Fletcher từ Manchester City.

Không chỉ ở bóng đá cấp cao, các câu lạc bộ tiếp tục di chuyển và giao dịch, mà bóng đá trẻ là nơi số lượng các vụ chuyển nhượng lớn đang gia tăng. Manchester United và Manchester City đang trên đà hoàn tất thương vụ về một trong những thương vụ thanh niên lớn nhất trong lịch sử.

báo cáo ban đầu bởi thể thao tháng trước, Fabrizio Romano tuyên bố rằng Manchester United đang trong quá trình hoàn tất cú đúp cho cặp song sinh nhà Fletcher, Jack và Tyler, từ Manchester City. Nếu cái tên rung chuông, đó là vì họ là con của cựu tiền vệ United và giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ Darren Fletcher.

XÁC NHẬN: Atalanta sẵn sàng nhận lời đề nghị Hojlund từ Man Utd

Mức phí cụ thể không được đề cập nhưng chuyên gia chuyển nhượng người Ý khẳng định đây sẽ là bản hợp đồng kỷ lục đối với một cầu thủ U16 tại Vương quốc Anh. Ngoài một khoản tiền, Manchester City cũng sẽ bỏ lỡ các cuộc đàm phán với các cầu thủ mới.

© ProShots – Darren Fletcher

Thành phố ký hợp đồng với Harrison Parker

Thay vào đó, cựu cầu thủ tiềm năng của Arsenal, Harrison Parker được cho là sẽ rời đi, gia nhập Man City từ United. Là một hậu vệ được đánh giá cao, Parker vừa tròn 16 tuổi và đã được Quỷ đỏ cung cấp học bổng kỷ lục, nhưng giờ anh sẽ gia nhập đối thủ đáng ghét của họ.

Cặp song sinh Fletcher đã là một phần của học viện Man City trong 9 năm qua bất chấp sự trung thành của cha họ – và họ không phải là con trai duy nhất của các cựu cầu thủ United xuất hiện trong hệ thống đào tạo trẻ của Cityzens. Wayne Rooney và Phil Neville cũng đăng ký cho con cái của họ tham gia chương trình phát triển nổi tiếng của đối thủ cũ của họ.

ĐỌC: Andre Onana: Vì sao thủ môn Man Utd mặc áo số 24

Giống như cha của họ, Tyler và Jack đều là tiền vệ và được coi là hai trong số những triển vọng lớn nhất ở Vương quốc Anh. Cặp song sinh thực sự đã thi đấu với nhau vào đầu năm nay, với Jack được xếp vào đội U16 Anh, trong khi Tyler chơi cho Scotland, giống như bố của anh ấy. Anh thắng 3-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *