Man City ‘nhiều khả năng hơn Man Utd’ ký hợp đồng với ‘hậu vệ hay nhất thế giới’

Tin chuyển nhượng

Man City ‘nhiều khả năng hơn Man Utd’ ký hợp đồng với ‘hậu vệ hay nhất thế giới’

Theo đại diện bóng đá Vincenzo Morabito, Manchester City có nhiều khả năng ký hợp đồng với Kim Min-Jae của Napoli hơn Manchester United.

Cho đến gần đây, Man Utd được xem là đội muốn mua trung vệ người Hàn Quốc trong mùa hè này.

United được hiểu là đã mở các cuộc đàm phán sơ bộ với cầu thủ và câu lạc bộ, với các báo cáo đề nghị tăng gấp đôi tiền lương của cầu thủ.

Kim Min Jae là ai? ‘Quái vật’ Napoli được Man Utd truy nã 50 triệu euro

Kim cũng đã được liên kết với Liverpool và Real Madrid nhưng người đại diện người Ý Morabito tin rằng Man City đang dẫn đầu trong cuộc đua giành cầu thủ 26 tuổi.

Morabito đã nói gì về Kim?

“Người hâm mộ không nên tức giận, việc chúng ta nói về thị trường chuyển nhượng bây giờ là điều bình thường. Kim? Tôi nghĩ Manchester City có nhiều khả năng hơn United,” Morabito nói với Radio Kiss Kiss.

Min-Jae đã là một phát hiện tuyệt đối kể từ khi gia nhập Napoli từ Fenerbahce với giá 18 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, giúp câu lạc bộ giành Scudetto đầu tiên sau 33 năm.

Anh ấy được ký hợp đồng để thay thế Kalidou Koulibaly, người đã rời đi sau 8 năm để gia nhập Chelsea, nhưng Kim đã thể hiện xuất sắc ở trung tâm hàng phòng ngự của Napoli.

Theo HLV Luciano Spalletti của Napoli, Kim hiện là người giỏi nhất thế giới trong vai trò của mình.

“Kim làm ít nhất 20 điều phi thường mỗi trận, với tôi, anh ấy là trung vệ hay nhất thế giới,” Spalletti nói sau chiến thắng 2-0 của Napoli trước Atalanta hồi tháng Ba.

Kim cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Real Madrid

Kim có điều khoản giải phóng phí tối thiểu trong hợp đồng là 50 triệu euro.

Điều khoản hợp đồng của Napoli Kim Min-Jae

Giám đốc thể thao của Napoli, Cristiano Giuntoli cho biết: “Điều khoản này chỉ có hiệu lực đối với các câu lạc bộ nước ngoài và nó có thể được tiếp cận trong kỳ chuyển nhượng vào tháng 7, chỉ trong 15 ngày”.

“Có phải điều khoản 50 triệu euro không? Nó thay đổi, nó phụ thuộc vào thu nhập của người mua tiềm năng. Đây là tất cả trên lý thuyết vì chúng tôi đã nghĩ đến việc thay đổi điều kiện này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *