Lý do TUYỆT VỜI của Gareth Bale khi từ chối Ryan Reynolds và Wrexham

Tin chuyển nhượng

Lý do TUYỆT VỜI của Gareth Bale khi từ chối Ryan Reynolds và Wrexham

Gareth Bale đã được Ryan Reynolds và Wrexham tán tỉnh công khai, nhưng huyền thoại xứ Wales sẽ không nghỉ hưu để thi đấu cho họ.

Bale đã tạm dừng sự nghiệp xuất sắc của mình vào tháng 1, sau khi chơi cho xứ Wales tại World Cup mùa đông ở Qatar, và kể từ đó, anh đã phân chia thời gian của mình cho gia đình và chơi gôn.

Từng 5 lần vô địch Champions League cùng Madrid, việc Bale chuyển đến Wrexham hẳn là một câu chuyện cổ tích, câu lạc bộ xứ Wales đã giành quyền thăng hạng trở lại bóng đá chuyên nghiệp mùa này dưới quyền sở hữu của Reynolds và người bạn Hollywood Rob McElhenney của anh.

ĐỌC: Gareth Bale đến Wrexham? Ryan Reynolds đưa ra một gợi ý chuyển nhượng khác

Nhưng người đại diện của Bale, Jonathan Barnett đã bác bỏ mọi suy đoán như vậy.

Người đại diện của Bale nói gì?

“Tôi nghĩ cho anh ấy, [retirement] Đây là thời điểm thích hợp,” anh ấy nói với Sky Sports. “Anh ấy đã đạt được mọi thứ anh ấy muốn đạt được – anh ấy đang chơi cho Xứ Wales ở cấp độ cao nhất của World Cup, đó là điều anh ấy muốn làm.

“Và tôi nghĩ anh ấy biết cơ thể mình không thể làm được nữa. Anh ấy đã có một thời gian khó khăn với cơ thể của mình trong vài năm qua.

“Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Anh ấy đang tận hưởng cuộc sống của mình, nhưng hiện tại anh ấy có một cuộc sống tuyệt vời. Anh ấy ở bên gia đình, đó là điều quan trọng nhất. Anh ấy dành nhiều thời gian cho con cái và đó là điều anh ấy muốn làm. Vâng, anh ấy sẽ làm những việc khác, rõ ràng là sau đó, nhưng bây giờ, hãy để anh ấy vui vẻ.”

ĐỌC: Gareth Bale trị giá 100 triệu euro cho Real Madrid – đây là năm khoảnh khắc chứng minh điều đó

Bale có xTV cao nhất là 74,6 triệu euro theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, ghi ba bàn thắng trong các trận chung kết Champions League và được nhiều người coi là cầu thủ xứ Wales vĩ đại nhất mọi thời đại.

Anh ấy nổi lên như một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp thế giới với Tottenham Hotspur sau khi trở thành hậu vệ trái của Southampton, và trở lại Spurs dưới dạng cho mượn từ Madrid trong một mùa giải trước khi kết thúc sự nghiệp của mình với LA Galaxy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *