Lý do lớn nhất mà Todd Boehly thuê Graham Potter làm ông chủ của Chelsea

Tin chuyển nhượng

Lý do lớn nhất mà Todd Boehly thuê Graham Potter làm ông chủ của Chelsea

Chelsea thuê Graham Potter vì ông ấy rất giỏi làm việc với các giám đốc điều hành và chủ sở hữu.

Các báo cáo từ Daily Mail cho rằng cựu huấn luyện viên của Brighton đã được đưa vào vì anh ta dễ làm việc cùng.

Tờ báo tiếp tục nói rằng câu lạc bộ rất tiếc khi sa thải Thomas Tuchel, người mà họ vẫn đánh giá là một huấn luyện viên tuyệt vời.

ĐỌC THÊM: Chelsea liên hệ với cựu thay thế Mudryk

Đối với Potter, chủ sở hữu Chelsea được cho là vẫn đang đánh giá cầu thủ người Anh và cảm thấy anh ta có thể chứng tỏ bản thân ở câu lạc bộ lớn, với những báo cáo gần đây liên kết anh ta với công việc Nice.

The Blues đang đi theo một hướng mới – họ đã tiến gần đến việc bổ nhiệm cựu huấn luyện viên Tottenham, Mauricio Pochettino vào mùa hè.

HLV người Argentina sẽ mang theo trợ lý Jesus Perez cùng với các thành viên còn lại trong ban huấn luyện. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không bắt đầu công việc cho đến cuối mùa giải, với Frank Lampard được tự do tiếp tục công việc tạm thời cho đến khi kết thúc chiến dịch.

Pochettino và các giám đốc thể thao của câu lạc bộ Laurence Stewart và Paul Winstanley đang thảo luận về các mục tiêu tiềm năng – với ý tưởng rằng họ muốn mang về những tiền đạo, tiền vệ và thủ môn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Mùa hè của Chelsea được tổng kết bởi Lampard

Lampard giám sát đội cho đến cuối mùa giải

Chelsea hiện đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng Premier League với 43 điểm – một trận thua nữa sẽ cân bằng mùa giải 1997-98 về số trận thua nhiều nhất giải đấu.

Phát biểu sau trận hòa 2-2 của đội bóng tại Stamford Bridge với Nottingham Forest, Lampard đã nói về các vấn đề trên sân.

“Hiệp hai là của chúng tôi, quyền kiểm soát trận đấu là của chúng tôi, rõ ràng là về mặt kiểm soát bóng, nhưng trong hiệp một, chúng tôi không đủ năng động ở phần đầu sân,” anh nói.

“Tất cả những gì chúng tôi đã nói khi bắt đầu trận đấu, nó diễn ra quá chậm. Thật không may, nó dường như là bản chất ở đây vào thời điểm chúng tôi chuyền rất nhiều nhưng không phải để phá vỡ hàng rào hoặc đe dọa đối phương ở đầu sân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *