Lukaku đưa ra quyết định chuyển nhượng khi trở lại Chelsea

Serie A

Lukaku đưa ra quyết định chuyển nhượng khi trở lại Chelsea

Romelu Lukaku không muốn chơi ở Chelsea mùa giải tới khi thời hạn cho mượn của anh ở Inter sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Lukaku đã trở lại Inter vào mùa hè năm ngoái theo dạng cho mượn một năm từ Chelsea và giới truyền thông Ý đều nhất trí rằng nhà cầm quân người Bỉ muốn giữ anh ở lại lâu dài.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Inter, Giuseppe Marotta đã xác nhận vào Chủ nhật rằng Lukaku ban đầu sẽ trở lại Chelsea vào cuối mùa giải.

ĐỌC THÊM: Chiếc giày vàng châu Âu 2022/23

Sau đó, người ta sẽ đánh giá liệu một thỏa thuận mới có thể được thực hiện với Chelsea hay không, rất có thể là một khoản vay khác, để đưa Lukaku trở lại một cách riêng biệt.

Marotta nói gì về Lukaku?

“Lukaku yêu câu lạc bộ này và thành phố này, vì vậy đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét, nhưng cầu thủ không phải của chúng tôi,” Marotta nói.

“Anh ấy được cho mượn, anh ấy sẽ trở lại Chelsea vào ngày 30 tháng 6 và tất cả chúng tôi sẽ cùng nhau đánh giá tình hình.

“Điều quan trọng cần lưu ý là anh ấy là một chuyên gia tuyệt vời, anh ấy có tinh thần đồng đội cao và đây là một yếu tố quan trọng đi đôi với các cân nhắc về kỹ thuật và thể thao.”

Một điều mà Inter sẽ phải cân nhắc là liệu họ có muốn Lukaku trở lại vào mùa giải tới hay không.

Cầu thủ 29 tuổi đã trải qua một mùa giải khá thất vọng trong màu áo Inter.

Anh chỉ ghi được 5 bàn ở Serie A và 9 bàn trên mọi đấu trường.

Lukaku cũng bỏ lỡ phần lớn thời gian của nửa đầu mùa giải vì chấn thương và thể lực của anh ấy sa sút rõ rệt.

Anh cũng thất bại tại World Cup, khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn bàn trong trận hòa 0-0 với Croatia khiến Bỉ bị loại khỏi vòng bảng. Một trong số đó là một sai lầm mục tiêu mở.

Lukaku đã thi đấu vào Chủ nhật trong trận đấu trên sân nhà với Lazio ở Serie A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *