Lời đề nghị trị giá 63 triệu euro của Chelsea cho ngôi sao nổi tiếng của Ajax bị từ chối

Tin chuyển nhượng

Lời đề nghị trị giá 63 triệu euro của Chelsea cho ngôi sao nổi tiếng của Ajax bị từ chối

Ajax đã từ chối lời đề nghị trị giá không dưới 63,25 triệu euro vào mùa hè năm ngoái từ Chelsea cho Edson Alvarez.

Tiền vệ người Mexico đã thu hút sự quan tâm từ The Blues từ lâu, nhưng câu lạc bộ Amsterdam kiên quyết từ chối bán. Trước đây, có thông tin cho rằng lời đề nghị của đội bóng Premier League là 50 triệu euro – nhưng trên thực tế, con số đó còn hơn thế nhiều đối với cầu thủ thiên về phòng ngự.

Đội bóng thành London cũng tỏ ra quan tâm đến Alvarez trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng Ajax lại từ chối hợp tác. Nhân cơ hội này, họ sẵn sàng ra giá 51,25 triệu euro cho cầu thủ này.

XEM THÊM: Danh sách rút gọn chuyển nhượng Chelsea của Mauricio Pochettino bị rò rỉ

Alvarez hiện được cho là đang ở những tuần cuối cùng tại Ajax. Anh ấy đã nói rõ mong muốn rời câu lạc bộ của mình và đã thu hút được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu.

Đây không phải là lần đầu tiên anh buộc mình phải nghỉ việc. Khi Chelsea theo đuổi anh ấy một năm trước, anh ấy đã cố gắng tìm cách rời khỏi câu lạc bộ. Bây giờ anh ấy muốn ra đi bằng bất cứ giá nào.

XEM THÊM: Chelsea liên hệ với cựu thay thế Mudryk

Edson Álvarez

Alvarez sẽ đi đâu vào mùa hè này?

Borussia Dortmund dường như đang ở vị trí tốt nhất để chiêu mộ Alvarez, mặc dù họ sẽ phải cạnh tranh với Bayern Munich để giành chữ ký của cầu thủ này. Ngay từ đầu, ông chủ của FCB, Thomas Tuchel đã muốn ký hợp đồng với Alvarez tới Chelsea.

Tuy nhiên, bất kỳ động thái nào đến Bayern có thể phụ thuộc vào việc câu lạc bộ có thể chuyển các cầu thủ khác hay không. Trong số đó có Marcel Sabitzer, người hiện đang được cho mượn tại Manchester United. Quỷ đỏ dường như muốn chiêu mộ cầu thủ tự do Adrien Rabiot hơn là chiêu mộ tuyển thủ Áo trị giá 25 triệu euro vào thời điểm này.

Tuy nhiên, Alvarez được coi là một đối tác mạnh mẽ của Joshua Kimmich vì anh ấy có kỷ luật chiến thuật và mạnh mẽ trong giao tranh.

điện báo hy vọng Ajax sẽ kiếm được ít tiền hơn từ Alvarez vào mùa hè tới so với những gì họ có thể đã làm vào năm ngoái.

Tờ báo cho rằng Ajax sẽ phải trả số tiền khoảng 40 triệu euro. Dự kiến, cả Borussia Dortmund và Bayern Munich đều sẵn sàng chi số tiền đó cho cầu thủ 25 tuổi người Mexico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *