Liverpool xác nhận loại 4 cái tên LỚN

Tin chuyển nhượng

Liverpool xác nhận loại 4 cái tên LỚN

Liverpool đã xác nhận rằng Roberto Firmino, Naby Keita, James Milner và Alex Oxlade-Chamberlain sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Cả bốn cầu thủ đều hết hạn hợp đồng tại Anfield vào cuối tháng tới, và huấn luyện viên Jurgen Klopp đã xác nhận rằng Firmino sẽ ra đi.

Vẫn còn phải xem tiền đạo nổi tiếng sẽ kết thúc ở đâu – nhưng cầu thủ kỳ cựu Milner, đội phó của Quỷ đỏ, đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển sang Brighton.

ĐỌC THÊM: Coi chừng, Thierry! Mohamed Salah PHÁ HỦY kỷ lục này đến kỷ lục khác

Sự ra đi kép của Keita và Oxlade-Chamberlain có thể là khởi đầu của một cuộc thanh lọc hàng tiền vệ rộng lớn hơn tại Anfield trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, với việc Liverpool đang rất cần đại tu bộ phận đó trước mùa hè tới.

Chỉ gia nhập Quỷ đỏ từ RB Leipzig vào mùa hè 2018, Keita là bộ tứ có thời gian phục vụ ngắn nhất – tất cả đều giành chức vô địch Premier League 2019/20 dưới thời Klopp.

Oxlade-Chamberlain đến câu lạc bộ vào năm 2017, trong khi Firmino và Milner đều sẽ kết thúc 8 năm gắn bó với nhà vô địch châu Âu 2018/19.

XEM THÊM: Premier League chuyển nhượng hè 2023/24 | Tất cả các ưu đãi hoàn thành

Firmino, Milner, Keita và Oxlade-Chamberlain đã có gần 1.000 lần ra sân cho Liverpool

Rất nhiều kinh nghiệm đến từ Anfield

Firmino sẽ rời Liverpool sau khi trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Premier League của câu lạc bộ: chỉ có 5 cầu thủ – trong số đó có đồng đội hiện tại Mo Salah – đã ghi nhiều bàn hơn trong các trận đấu cho Quỷ Đỏ.

Cầu thủ răng khểnh người Brazil – một người hâm mộ yêu thích của Quỷ đỏ – cũng là người ra sân nhiều nhất cho Liverpool trong số bốn cầu thủ đã ra đi – với Milner ở ngay phía sau.

Trong khi Firmino và Milner vẫn tương đối tham gia cho đến và bao gồm cả mùa giải này, mùa giải cuối cùng của Keita tại Anfield phần lớn dính chấn thương – trong khi Oxlade-Chamberlain sa sút phong độ, chỉ ra sân 13 lần trên mọi đấu trường vào mùa giải 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *