Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Liverpool vẫn ‘đánh giá cao’ trung vệ Premier League – Fabrizio Romano

Ngoại hạng Anh

Liverpool vẫn ‘đánh giá cao’ trung vệ Premier League – Fabrizio Romano

Theo Fabrizio Romano, Liverpool vẫn đang theo dõi Bruno Guimaraes ngay cả khi cầu thủ này gần đạt được thỏa thuận cuối cùng về hợp đồng mới với Newcastle.

Nhà báo người Ý đã nói về tuyển thủ Brazil và triển vọng ký hợp đồng mới tại St James’ Park. Guimaraes, người đã ghi 11 bàn và cung cấp 7 pha kiến ​​tạo trong 64 lần ra sân đầu tiên cho câu lạc bộ, sắp đạt được một thỏa thuận mới, nhưng những đội bóng như Liverpool và Chelsea vẫn quan tâm đến anh ấy.

FootballTransfers đưa tin hôm thứ Bảy rằng điều khoản hợp đồng trị giá 100 triệu bảng đã được đưa ra sau các cuộc đàm phán kéo dài.

ĐỌC THÊM: Tại sao người hâm mộ Liverpool la ó Michail Antonio sau khi đánh bại West Ham?

Romano đã ra mặt để nói rằng giờ đây một thỏa thuận miệng đã được thực hiện. “Một thỏa thuận miệng đã đạt được giữa tất cả các bên và bây giờ nó sẽ được ký kết, có thể trong vòng mười ngày tới. Bruno sẽ gia hạn hợp đồng với Newcastle, đó là ‘chúng ta bắt đầu thôi’,” Romano nói với Caught Offside.

“Hợp đồng sẽ có thời hạn đến năm 2028, vì vậy đây là hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương tốt hơn, cao hơn nhiều so với hợp đồng hiện tại của anh ấy.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Tất cả các giao dịch đã hoàn tất

“Ngoài ra còn có điều khoản giải phóng. Khoản thanh toán cuối cùng vẫn chưa được xác nhận, nhưng những gì tôi nghe được là nó sẽ vào khoảng 100 triệu bảng. Hãy xem liệu nó sẽ nhiều hơn thế này hay ít hơn một chút, nhưng sẽ có điều khoản giải phóng 100% và nó sẽ gần với con số 100 triệu bảng đó.”

© ProShots – Bruno Guimaraes sắp ký hợp đồng mới

Liverpool vẫn quan tâm

Romano cũng cho biết Liverpool vẫn muốn ký hợp đồng với tiền vệ này khi họ tiếp tục tái thiết. Romano nói thêm: “Theo những gì tôi được biết, Bruno rất hạnh phúc ở Newcastle, rất vui khi được gia hạn hợp đồng, rất hài lòng với người hâm mộ, thành phố và huấn luyện viên”.

“Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng những người xung quanh Jurgen Klopp đánh giá rất cao Bruno Guimaraes và anh ấy luôn được người dân Liverpool đánh giá cao. Không có gì khác để đề cập vào lúc này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *