Liverpool và Tottenham liên quan đến tuyên bố ‘TIN GIẢ’ của Barcelona

Tin chuyển nhượng

Liverpool và Tottenham liên quan đến tuyên bố ‘TIN GIẢ’ của Barcelona

Cuộc tranh giành của Barcelona để huy động số tiền có thể cho phép họ hoàn tất vụ chuyển nhượng cho Lionel Messi đã khiến giới truyền thông địa phương thích thú, với nhiều câu chuyện cho thấy đội chủ sân Camp Nou có thể vượt qua các rào cản của Luật Công bằng tài chính cần thiết để đạt được thỏa thuận lịch sử.

Một trong những cách rõ ràng nhất mà Barca có thể cải thiện tài chính của họ là bán cầu thủ, với nhiều ngôi sao phụ có liên quan đến việc rời câu lạc bộ.

Franck Kessie là một trong những người có liên quan đến việc chuyển đi và vào thứ Tư, một hãng tin lớn đã tuyên bố rằng anh ấy đã đạt được thỏa thuận rời câu lạc bộ.

XEM THÊM: Barcelona cung cấp hợp đồng Messi khi hai lời đề nghị MYSTERY đến

Người ta tuyên bố rằng Barcelona muốn có 35 triệu euro cho chữ ký của cầu thủ đã đến câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do từ Milan. Người ta ước tính rằng điều này sẽ dẫn đến việc đội chủ sân Camp Nou kiếm được khoản lợi nhuận 15-17 triệu euro so với các chi phí liên quan đến cầu thủ trong năm qua.

Và đã có sự quan tâm đáng kể dành cho Kessie, với Tottenham, Liverpool và Inter Milan đều được liên hệ với cầu thủ 26 tuổi, người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 39 triệu euro – cao hơn một chút so với giá yêu cầu của Barca.

XEM THÊM: Liverpool chuyển đến ngôi sao Barcelona để hợp tác với Alexis Mac Allister

Franck Kessie, Barcelona

Tin đồn về động thái của Kessie đã bị dập tắt

Tuy nhiên, Fabrizio Romano đã chuyển tiếp thông tin từ trại của các cầu thủ cho thấy báo cáo là ‘tin giả’.

“Người đại diện của Frank Kessie đã công khai mô tả thông tin là ‘tin giả’ về việc thân chủ của ông ấy bật đèn xanh rời Barca,” Romano viết trên Twitter. “Vị trí trại của người chơi không thay đổi cho đến ngày hôm nay.”

Thông tin của Romano khiến FootballTransfers hiểu rằng tương lai của Kessie nằm ở Barcelona.

“Hãy hiểu rằng không có điều gì trong báo cáo cho thấy Franck Kessie sẽ chuyển đến từ Barcelona. Tiền vệ này đã được liên hệ với Inter và Liverpool. Những người thân thiết với cầu thủ nói với tôi rằng tương lai của anh ấy là ở Nou Camp,” phóng viên Jacque Talbot của FootballTransfers giải thích hôm thứ Hai.

Kessie vẫn là một trong những cầu thủ thường xuyên bị liên hệ với việc rời Barcelona, ​​​​với Eric Garcia, Ansu Fati và Ferran Torres, những người khác bị đẩy về phía lối ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *