Liverpool tiếp tục từ bỏ Neymar với giá 100 triệu euro cho ‘Messi tiếp theo’

Ligue 1

Liverpool tiếp tục từ bỏ Neymar với giá 100 triệu euro cho ‘Messi tiếp theo’

Liverpool đang lên kế hoạch ký hợp đồng với Lamine Yamal, theo tin giật gân từ Tây Ban Nha.

Quỷ đỏ đang trải qua một cuộc đại tu lớn vào mùa hè, điều này đã gây ra một số ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh mùa hè của họ. Trong khi việc theo đuổi Kylian Mbappé của họ luôn khó có thể thành công thì thông báo về việc Jurgen Klopp sẽ ra đi vào cuối mùa giải đã chính thức chấm dứt mọi hy vọng mong manh về việc cập bến siêu sao.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Klopp là một cầu thủ xuất sắc ở Liverpool, mối quan hệ của ông với Kyabje trong suốt năm 2017 đã để lại ấn tượng lâu dài với cầu thủ người Pháp, người có vẻ sẽ chuyển đến Real Madrid. Với việc Klopp chuẩn bị ra đi và hiện không có giám đốc thể thao nào ở câu lạc bộ, kế hoạch tuyển dụng mùa hè đã bị hoãn lại.

Tuy nhiên, Klopp có thể không phải là người duy nhất ra đi. Mohamed Salah tiếp tục được cho là sẽ chuyển đến Ả Rập Saudi, vì vậy có thể cần phải mang về một người thay thế nổi bật – và cầu thủ nào tốt hơn để thay thế cầu thủ người Ai Cập hơn ‘Lionel Messi tiếp theo?’

© IMAGO – Lamine Yamal

Yamal tới Liverpool?

Ít nhất đó là kịch bản được tờ báo Tây Ban Nha đưa ra OKNhật ký. Người ta khẳng định rằng ban giám đốc của Liverpool đã “nhất trí” về sự quan tâm của họ đối với thần đồng Barcelona Lamine Yamal và đã biến anh trở thành “mục tiêu hàng đầu” bất chấp sự không chắc chắn xung quanh câu lạc bộ.

Báo cáo còn đi xa hơn khi khẳng định rằng Quỷ đỏ sẽ sẵn sàng ‘cố gắng hết sức’ vì cảm giác tuổi teen, mặc dù đó có thể chỉ là một cách nói uyển chuyển vì thực sự ‘cố gắng hết sức’ có nghĩa là trả điều khoản giải phóng 1 tỷ euro của anh ấy. Barcelona, ​​​​với vấn đề tài chính của họ, có thể bị bán và lời đề nghị trị giá 100 triệu euro có thể phá vỡ quyết tâm của họ.

Tuy nhiên, có vẻ như rất khó có điều gì đó sẽ thành hiện thực trên mặt trận này. Không chỉ Yamal, vẫn 16 tuổi, sẽ phải rời Liverpool thêm 2 năm nữa mà cầu thủ trẻ này dường như không có ý định rời Barcelona. Trên thực tế, Blaugrana đã có thỏa thuận về nguyên tắc với anh ấy để ký một hợp đồng có thời hạn 8 năm với số tiền lớn khi anh ấy tròn 18 tuổi.

Đọc thêm về: La Liga, Ligue 1, Premier League, Barcelona, ​​​​​​Liverpool, PSG, Kylian Mbappé, Lamine Yamal, Lionel Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *