Liverpool thay thế mục tiêu ưa thích của Klopp bằng mục tiêu của Real Madrid một cách tàn nhẫn

La Liga

Liverpool thay thế mục tiêu ưa thích của Klopp bằng mục tiêu của Real Madrid một cách tàn nhẫn

Liverpool đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Alphonso Davies, theo một báo cáo.

Cầu thủ của Bayern, được cho là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới, sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2025 và liên tục là chủ đề của những đồn đoán chuyển nhượng. Được liên hệ với Real Madrid, cầu thủ người Canada dự kiến ​​sẽ được bán với giá khoảng 50 triệu euro vào mùa hè nếu Bayern không đồng ý các điều khoản mới với anh.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Los Blancos được cho là đã đích thân yêu cầu Davies không gia hạn hợp đồng để giúp họ dễ dàng ký hợp đồng với anh hơn. Real Madrid không sẵn sàng đưa ra số tiền mà các đội bóng khác – bao gồm cả Bayern – sẵn sàng đặt ra cho cầu thủ 23 tuổi này, thay vào đó họ sử dụng vị trí và thành công trong quá khứ để lôi kéo anh đến Santiago Bernabeu, khi họ đã làm với Jude Bellingham năm ngoái. tắt

Tuy nhiên, gã khổng lồ Tây Ban Nha không phải là đội duy nhất quan tâm đến cựu thần tượng MLS. ESPN đưa tin Man Utd cũng bắt đầu quan tâm đến cầu thủ người Canada, trong khi tên tuổi Man City cũng được liên hệ với anh. Bây giờ, các câu lạc bộ khác dường như đã tham gia vào cuộc chơi.

© IMAGO – Alphonso Davies

Liverpool cũng quan tâm

theo HITCLiverpool cũng quan tâm đến Davies dù biết rằng sự lựa chọn của anh hiện đã chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha. Andy Robertson không còn trẻ nữa và cầu thủ 29 tuổi này đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương vai mà anh mới trở lại.

Vẫn còn hợp đồng đến năm 2026, Liverpool không chịu áp lực phải thay thế ngay cầu thủ người Scotland, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Jurgen Klopp, nhưng cơ hội có được Davies với mức phí tương đối hợp lý có thể rất hấp dẫn. Sự xuất hiện của anh ấy sẽ đánh dấu sự kết thúc thời gian của Robertson tại Anfield.

Tuy nhiên, với việc Quỷ đỏ hiện không có giám đốc thể thao và sắp mất huấn luyện viên trưởng, có vẻ như họ nghi ngờ cơ hội thực tế để có được một hậu vệ trái.

Đọc thêm về: La Liga, Bundesliga, Ngoại hạng Anh, Bayern, Liverpool, Real Madrid, Alphonso Davies, Andrew Robertson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *