Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Liverpool nhen nhóm sự quan tâm đến ngôi sao trị giá 60 triệu euro khi các ưu tiên của tháng 1 trở nên rõ ràng

Ngoại hạng Anh

Liverpool nhen nhóm sự quan tâm đến ngôi sao trị giá 60 triệu euro khi các ưu tiên của tháng 1 trở nên rõ ràng

Theo một báo cáo, Liverpool đã nhen nhóm sự quan tâm của họ đối với Goncalo Inacio và cơ hội ra đi của họ là “cao”.

Quỷ đỏ vẫn đang tìm kiếm một trung vệ. Xây dựng lại hàng tiền vệ đã suy yếu của họ là ưu tiên số một trong mùa hè sau khi việc luân chuyển nhân sự rộng rãi khiến họ chỉ còn lại một vài lựa chọn cao cấp ở giữa sân.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Jurgen Klopp và Jorg Schmadtke mang về 4 cầu thủ mới, nhưng do việc xây dựng lại hàng tiền vệ nên các vị trí khác không thể được tăng cường. Fabrizio Romano tiết lộ vào mùa hè rằng câu lạc bộ Anfield quan tâm đến việc bổ sung một trung vệ trẻ thuận chân trái, nhưng điều đó cuối cùng đã không thành hiện thực, với mục tiêu Micky van de Ven – được coi là sự thay thế lâu dài cho Virgil van Dijk – đang di chuyển tới Tottenham.

Vị trí trung vệ vẫn là mối lo ngại đối với Klopp và công ty. Virgil van Dijk ngày càng trẻ hơn, Ibrahima Konate dễ dính chấn thương và Joel Matip hết hạn hợp đồng. Jarrel Quansah, 20 tuổi, chơi rất ấn tượng nhưng tuy nhiên, những lựa chọn có kinh nghiệm hơn và được đánh giá cao hơn đang được nhắm tới.

Điều này đã đưa Quỷ đỏ trở lại cuộc đua giành ngôi sao CP thể thao Goncalo Inacio, báo cáo Nói chuyện theo nhóm.

© ProShots – Goncalo Inacio

Klopp vẫn quan tâm

Cầu thủ 22 tuổi này là mục tiêu lâu dài của Liverpool và được cho là sẽ chuyển đến vào tháng 1 năm 2023. Người ta tin rằng Inacio có điều khoản giải phóng 60 triệu euro nên giá của anh sẽ không hề rẻ.

Tuy nhiên, xét về mặt lý lịch, anh ấy phù hợp với những gì Klopp đang tìm kiếm. Anh thuận chân trái, còn trẻ, còn nhiều lợi thế nhưng cũng đủ kinh nghiệm để không bị bận tâm khi chơi ở Premier League.

Trên thực tế, báo cáo khẳng định rằng “Inacio hiện đang được chú ý và khả năng anh ấy sẽ chuyển đi vào tháng Giêng là rất cao.” Thể thao đang đứng trước thách thức danh hiệu trong nước, vì vậy họ đương nhiên không có ý định bán, nhưng họ sẽ chẳng thể làm được gì nhiều nếu Liverpool kích hoạt điều khoản của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *